3 thành phần đặc biệt giúp đôi môi của bạn trở lên đáng yêu hơn

Đối phó với đôi môi khô khan, nứt nẻ khó chịu, nhưng ít nhất, nhưng những thành phần tự nhiên này có thể giúp chống lại bất kỳ thiệt hại nào mà không có bất kỳ hóa chất độc hại nào. Nói lời chào với đôi môi mềm mại, mượt mà nhất có thể tưởng tượng được.

Đu đủ
Môi của bạn cần phải được tẩy tế bào chết giống như khuôn mặt của bạn. Nhưng bạn không bao giờ nên sử dụng các thành phần khắc nghiệt trên làn da nhạy cảm, nhạy cảm này. Thực hiện một dán đu đủ và áp dụng điều này để đôi môi của bạn như một mặt nạ. Đu đủ là các enzyme tự nhiên và axit hydroxy loại bỏ bất kỳ tế bào da chết nào.

Dầu hoa hồng
Đầy đủ các vitamin và khoáng chất sẽ làm dịu và trẻ hóa đôi môi của bạn, tất cả những gì bạn cần làm là trộn một hoặc hai giọt dầu hoa hồng với một muỗng cà phê dầu hạnh nhân và thoa hỗn hợp lên môi. Nếu môi của bạn cực kỳ khô, hãy thêm ½ muỗng cà phê malai nữa.


hạt mỡ Bơ hạt mỡ nguyên chất được biết là có tính chất nhẹ nhàng có thể làm giảm khô và cải thiện kết cấu của đôi môi của bạn. Trộn bơ hạt mỡ với dầu dừa và thoa lên môi vào ban đêm. Bạn sẽ thức dậy với đôi môi siêu mềm.