Cách làm đẹp bằng mật ong với nghệ cho làn da hoàn hảo

Củ nghệ là một trong những loại gia vị truyền thống của Việt nam cũng là một loại thuốc ma thuật cho làn da của bạn. Từ việc giảm tình trạng viêm da, giảm thiểu mụn trứng cá và cải thiện kết cấu da để tạo điều kiện cho quá trình đổi mới da, thành phần lâu đời này có một số lợi ích làm đẹp. Không có thắc mắc cọ xát nghệ trên cô dâu và chú rể là một phần thiết yếu của nghi thức Ấn Độ trước khi cưới. Đây là cách bạn cũng có thể kết hợp nghệ vào thói quen làm đẹp của bạn.

Femina

Nghệ và mặt nạ sữa chua
Trộn 3 muỗng canh bột gam, 2 muỗng canh sữa chua, 1 muỗng canh nước cốt chanh và nửa thìa cà chua mới xay với nhau từ bột nhão mịn và thoa lên vùng rám nắng . Để gói trong khoảng 20 phút và sau đó rửa lại bằng nước ấm.

Làm sáng các vết thâm nám hoặc đốm đen bằng Củ nghệ và mặt nạ dừa
Trộn 2 muỗng canh dầu dừa, 1 muỗng canh mật ong, 1 muỗng canh sữa và nửa thìa cà chua mới xay để tạo thành một lớp nhão mịn và thoa lên mặt bạn. Để gói trong khoảng 25-30 phút và sau đó rửa lại bằng nước ấm.

Đối với lợi ích chống lão hóa: Củ nghệ và mặt nạ nho
Trộn 2 muỗng canh nho nghiền, nửa thìa cà phê bột nghệ, 1 muỗng cà phê bột gừng và 3-4 muỗng canh nước hoa hồng để tạo thành bột nhão đặc. Để gói trong khoảng 25-30 phút và sau đó rửa lại bằng nước ấm.