Cách làm trẻ hóa đôi mắt mệt mỏi của bạn

Thông thường, các dấu hiệu cho thấy dấu hiệu của sự gắng sức được phản ánh dưới dạng đôi mắt sưng húp, mệt mỏi. Nó có thể là do nhiều lý do như thiếu ngủ, căng thẳng, thói quen lối sống không lành mạnh, kéo dài nhìn chằm chằm vào các thiết bị kỹ thuật số vv Ngoài những dị ứng, thay đổi nội tiết tố, di truyền và chế độ ăn uống cũng đi vào chơi. Dù lý do, không có số lượng trang điểm sẽ giúp đỡ nếu đôi mắt của bạn trông kiệt sức. Dưới đây là một số mẹo để trẻ hóa và perk lên những peepers tự nhiên.

Làm thế nào để bạn thoát khỏi vòng tròn tối của bạn?

Kỹ thuật muỗng cà phê

Lấy hai muỗng ướp lạnh và giữ chúng dưới mắt của bạn để làm giảm bọng mắt.  Các thìa lạnh hoạt động như một miếng nén để làm giảm đôi mắt của bọng mắt. Phương pháp này thường được sử dụng bởi các mô hình để sửa chữa mắt mệt mỏi một cách hiệu quả.

muỗng lừa

Sữa tươi

Sữa là một sự kết hợp của các protein, axit amin, axit lactic và vitamin A và D. Nó có thể sửa chữa làn da bị tổn thương quanh mắt một cách hiệu quả. Ngâm hai quả bóng bông vào sữa tươi và để nguội trong tủ lạnh. Hãy để nó nằm trên mắt bạn trong 10 đến 15 phút. Sữa lạnh sẽ làm giảm bọng mắt và làm sáng các quầng thâm nếu sử dụng thường xuyên.

 Sữa tÆ°Æ¡i

Dưa chuột tươi

Dưa chuột làm săn chắc da quanh mắt trong khi giữ nước. Do đó, làm giảm bọng mắt thêm một cái nhìn trẻ trung cho đôi mắt. Đặt lát dưa chuột tươi ướp lạnh vào mắt bạn trong vòng 5-10 phút để làm mới chúng. Với các thuộc tính làm sáng da nhẹ nhàng, dưa leo là một phương thuốc tốt cho các quầng thâm.

Dưa chuột tươi

Khoai tây lát

Các chất tẩy trắng tự nhiên trong khoai tây làm cho nó một phương thuốc hiệu quả cho các quầng thâm. Chop một vài lát khoai tây lớn. Để nguội trong tủ lạnh vài phút và đặt trên đôi mắt mệt mỏi của bạn. Xem vòng tròn tối của bạn biến mất với cách sử dụng thường xuyên.

Khoai tây lát

Dầu hạnh nhân Dầu

hạnh nhân là một loại kem dưỡng ẩm tốt và giàu vitamin K rất quan trọng để giữ cho làn da xung quanh mắt có hình dạng tốt. Cùng với đó, chất lượng chống viêm giúp kiểm soát mắt sưng húp. Một massage nhẹ nhàng với dầu hạnh nhân tinh khiết giữ cho da tinh tế dưới mắt dẻo dai và chất chống oxy hóa giữ màu sắc trong kiểm tra.

Dầu hạnh nhân

Túi trà
Các chất chống oxy hóa và tannin tự nhiên có trong trà có thể giúp giảm sưng mắt ngay lập tức. Ngâm hai túi trà vào nước ấm và sau vài phút quăng chúng vào tủ đá. Sử dụng túi trà ướp lạnh trên mắt của bạn trong năm phút. Đôi mắt của bạn sẽ rơi tươi và bọng mắt sẽ được giảm đáng kể.

Túi trà

Lòng trắng trứng
Các đặc tính thắt chặt của lòng trắng trứng sẽ làm cho da xung quanh mắt săn chắc hơn. Đánh bại một quả trứng màu trắng và sử dụng một bàn chải áp dụng nó dưới mắt. Chờ cho đến khi nó khô và rửa sạch bằng nước. Nó sẽ làm săn chắc làn da làm cho đôi mắt trông trẻ trung trong khi hàm lượng protein cao trong trứng sẽ cải thiện kết cấu da.

Lòng trắng trứng

Viên đá
Sử dụng khối băng như một miếng gạc lạnh để lách dưới túi mắt và bọng mắt quanh mắt. Quấn một viên đá vào một miếng vải cotton và ấn nhẹ vào mắt bạn. Lặp lại 2-3 lần trong khoảng thời gian không quá 1-2 phút mỗi lần. Đừng giữ nó trong thời gian rất dài.

Ice cube

Xáo trộn muối Muối
quá mức có thể gây ra tình trạng giữ nước trong cơ thể bao gồm cả vùng dưới mắt. Giảm lượng muối của bạn để ngừng thức dậy với đôi mắt bị sưng.