Cách phối đồ cho người gầy đơn giản giúp che đi khuyết điểm

Không phải ai cũng có một thân hình như mong muốn để diện lên những trang phục mình thích. Với những người có tạng người gầy, dơ xương thì phối đồ như thế nào. Cùng tôi điểm qua cách phối đồ cho người gầy trong bài viết này nhé.

Chắc hẳn thân hình “cò hương” sẽ giúp bạn thoải mái hơn trong việc chọn lựa đồ bởi trang phục nào bạn cũng có thể sử dụng được. Bên cạnh đó, bạn là một người biết một chút về con mắt thẩm mỹ khi phối đồ sẽ giúp cho bạn che lại khuyết điểm của mình với người xung quanh.

Bạn đang phân vân và không biết cách lựa chọn cho bản thân những loại trang phục nào thì đừng tiếc một chút thời gian để tìm hiểu nội dung trong bài viết dưới đây. Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn từng bước để phối đồ với thân hình cho người gầy tốt nhất giúp bạn che đi những khuyết điểm không đáng có của mình.

Cách phối đồ cho người có thân hình “cò hương”

Kiểu áo có bèo nhún

Đây là kiểu áo không phù hợp nhất cho người có thân hình mập mạp bởi kiểu áo này làm lộ khuyết điểm. Thế nhưng với những người có thân hình mảnh khảnh thì hoàn toàn áp dụng được kiểu áo có bèo nhún này. Kết hợp thêm với chân váy hay quần short rất hợp thời trang.

Kiểu áo có bèo nhún
Kiểu áo có bèo nhún

Hơn nữa, khi bạn kết hợp kiểu áo có bèo nhún này sẽ giúp cho bạn nhìn đầy dặn, có da có thịt hơn rất nhiều. nếu bạn là kiểu người không muốn những hình tiết hoa văn hay những chi tiết quá rườm rà thì nên tìm một loại áo đơn giản, cách điệu nhìn cũng rất đẹp mà phù hợp trong nhiều dịp.

Áo oversize

Nhắc tới dòng áo oversize thì hay được nhắc tới những cô gái trẻ tuổi. Những kiểu này oversize này được sử dụng nhiều nhất ở những chị em Hàn Quốc. Một trong những lựa chọn hàng đầu với những người gầy gò hay những người có thân hình mũm mĩm vấn có thể kết hợp được. Một điểm thuận lợi đó là kiểu áo oversize giúp cho chị em không có da có thịt sẽ tôn lên được vóc dáng của mình.

Áo oversize
Áo oversize

Ngoài ra, kiểu áo oversize này còn giúp chị em gầy gò trở nên có da có thịt hơn bởi kiểu thiếu kế rộng mà không bó sát vào người. Nếu bạn là người thường xuyên vận động thì đây chính là kiểu áo bạn không thể bỏ qua bởi điểm tiện ích này của nó. Bạn chỉ đơn giản kết hợp thêm với quần jean hay quần short tùy theo thời điểm là bạn đã có một style phù hợp với bản thân rồi.

Mẫu váy suông

Nếu bạn rất thích mặc váy được biệt là mẫu váy body bám sát vào cơ thể. Thế nhưng bởi thân hình của mình không thể lựa chọn được kiểu đáng này thì bạn có thể tìm tới mẫu váy suông. Đây gần như là một trong những sự lựa chọn phù hợp cho bạn ở thời điểm hiện tại. Hơn nữa, bạn cũng không cần phải tốn nhiều thời gian để suy nghĩ đồ mặc phù hợp cho bạn thân làm gì.

Mẫu váy suông
Mẫu váy suông

Hơn thế, mẫu váy suông giúp bạn trở nên tuyệt vời hơn ở hầu hết mọi trường hợp. Bạn vừa có thể mặc khi đi chơi, đi làm hay thậm chí là những buổi tiệc sang trọng

Trên đây là 3 cách phối đồ cho người gầy đơn giản mà sang trọng. Chỉ với 3 cách phối đồ đơn giản này cũng đã đủ giúp bạn tự tin khi tiếp xúc với nhiều người xung quanh. Hãy áp dụng thử ngay bộ đồ này từ hôm nay để thấy sự tự tin từ bản thân mình nhé.

Xem thêm: 10 Mẫu váy dành cho người gầy che khuyết điểm