Chỉ với 15 phút mỗi ngày bạn sẽ có 1 làn da tuyệt đẹp

Để giữ cho làn da của bạn trông tuyệt vời và đối phó với những tổn thương do trang điểm nặng, giờ làm việc dài thì hay cùng theo dõi những cách dưới đây chỉ sau 15 phút bạn sẽ có ngay 1 làn da tuyệt đẹp

Femina

Rửa mặt bằng cách rửa mặt tốt

Parineeti bắt đầu chế độ chăm sóc da của cô với một buổi làm sạch mặt. Sử dụng chất tẩy rửa phù hợp với loại da của mình, cô ấy rửa mặt và cổ thật kỹ, đảm bảo tất cả bụi, bụi bẩn, bụi bẩn và chất nhờn bị cuốn trôi.

Femina

Chọn một loại kem dưỡng ẩm chất lượng

Sau khi thoa mực, cô ấy dưỡng ẩm làn da của mình thật kỹ trước khi bước ra ngoài. Cô tin tưởng vào việc đầu tư vào một sản phẩm chất lượng để giữ ẩm và khẳng định bao phủ từng inch da trên cổ và mặt để giữ cho nó mềm mại, dẻo dai và ngậm nước suốt cả ngày.

Femina

Giữ cho nó tự nhiên với lô hội

Parineeti rất thích các sản phẩm tự nhiên, vì vậy mọi lúc này, cô ấy sẽ thay thế kem dưỡng ẩm bằng nước ép lô hội tươi nguyên chất. Sau khi chế độ chăm sóc da của cô, cô áp dụng aloe vera trên da của mình trước khi bước ra ngoài.

Femina

Sử dụng son dưỡng môi

Bước này thường bị mọi người bỏ qua! Nhưng để giữ cho đôi môi của bạn khỏi bị nứt nẻ, thì cần phải thoa son dưỡng môi. Parineeti hiểu điều này, và giữ một số dưỡng môi tiện dụng, liên tục áp dụng lại chúng trong ngày và khi nào cô cần.

Femina

Những điều nên làm và không nên làm

Mặc dù đã đi theo nghề nghiệp của mình, Parineeti quản lý một giấc ngủ ngon với tám giờ đóng cửa, và ăn uống đúng cách. Chế độ ăn uống của cô là giàu vitamin, với rất nhiều chất chống oxy hóa. Cô ấy cũng là một fan hâm mộ lớn ở lại ngậm nước, và uống nước suốt cả ngày.