Hướng dẫn cách chăm sóc tóc sau khi trị bệnh hói đầu bằng công nghệ cao

Trị bệnh hói đầu bằng công nghệ cao là một cách trị hói đầu hiệu quả đang được rất nhiều người áp dụng. Vậy, sau khi điều trị bệnh hói đầu bạn phải làm gì để chăm sóc tóc. Bài hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn.

Cấy tóc là phương pháp tốt nhất cho hiệu quả lâu dài

Hình ảnh cấy tóc
Hình ảnh cấy tóc
  • Trị bệnh hói đầu bằng phẫu thuật cấy tóc tại TMV Đông Á được các bác sĩ có trên 20 năm kinh nghiệm tiến hành sẽ đảm bảo một quá trình cấy tóc diễn ra an toàn, nhanh chóng nhất cho bạn.
  • Cấy tóc làm giảm số lượng tóc gãy rụng, thay thế những vùng tóc rụng lâu ngày mà không có tóc mọc thay thế.
  • Trị bệnh hói đầu an toàn nhất, nhanh chóng không mất thời gian, thích hợp cho những người có công việc bạn rộn.
  • Không gây biến chứng, không có tác dụng phụ, không cần sử dụng thêm các biện pháp khác.

Cách chăm sóc tóc sau khi điều trị bệnh hói đầu bằng công nghệ cao

  • Hai ngày  sau khi cấy tóc bạn nên đến địa chỉ đã thẩm mỹ để được các bác sĩ khám lại đồng thời tiến hành thay băng vùng cấy tóc và vùng lấy tóc. Các bác sĩ sẽ cẩn thận điều chỉnh các nang tóc sao cho chắc chắn nhất.
  • Để những nang tóc vừa cấy được ăn sâu và mọc lên trên vùng da mới cấy tóc, trong vòng 5-7 ngày sau khi cấy tóc không được gội đầu. Bởi vì sau khi cấy tóc, bạn cần phải tránh những tác động lên tóc, hạn chế những nang tóc mới cấy bị rụng ra ngoài. Sau 7 ngày, bạn có thể có thể gội đầu nhưng phải sấy khô ngay sau khi gội.
  • Sau 10 ngày bạn lại đến sơ sở thẩm mỹ ban đầu để cắt chỉ vùng cấy tóc. Giờ đây bạn có thể chăm sóc tóc như bình thường.
  • Tại vùng cấy tóc bạn không nên dùng lược để chải đầu, bạn  chỉ nên vuốt nhẹ tóc bằng tay để tránh tác động lên tóc, khiến tóc bị bong ra.
Cách chăm sóc tóc sau khi điều trị bệnh hói đầu bằng công nghệ cao
Cách chăm sóc tóc sau khi điều trị bệnh hói đầu bằng công nghệ cao

Sau khi cấy tóc, các nang tóc mới sẽ tiến hành sản sinh collagen, các tế bào mới, kích thích tóc mọc trở lại. Chỉ sau 8- 12 tuần tóc sẽ mọc thân mới, vùng bị hói sẽ được bao phủ một lớp tóc mới dày, đen tự nhiên.

Chăm sóc tóc sau khi trị hói đầu bằng công nghệ cao không khó nhưng yêu cầu bạn phải cẩn thận nếu không bạn sẽ không có được kết quả như ý.

Như vậy, chỉ vài chú ý nhỏ sẽ giúp các bạn chăm sóc tóc tốt hơn sau khi điều trị bệnh hói đầu bằng công nghệ cao. Bạn sẽ có một mái tóc đẹp như ý, giúp bạn lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.