Loại thực phẩm chăm sóc da toàn diện nhất hiện nay

Được biết đến với tính chất giữ ẩm của nó, bơ hạt mỡ là một thành phần thiết yếu trong bơ cơ thể, dưỡng môi, vết rạn da loại bỏ và thậm chí cả mỹ phẩm do độ đàn hồi của da cải thiện chất lượng. Bơ hạt mỡ rất giàu các thành phần nuôi dưỡng da như vitamin E, A, axit oleic, axit stearic và acid linoleic hấp thu vào da, giữ ẩm và sửa chữa các tổn thương từ bên trong. Đây là cách bơ hạt mỡ có thể được sử dụng theo nhiều cách để cung cấp cho bạn làn da khỏe mạnh.

da

Để xóa các vết rạn da
Với các đặc tính khôi phục độ đàn hồi và độ đàn hồi cao, bơ hạt mỡ có thể được sử dụng để làm mờ đi các vết rạn da trong và sau khi mang thai. Sử dụng bơ hạt mỡ tinh chế trực tiếp trên da hoặc trộn nó với một loại kem phai mờ. Nó có thể không loại bỏ các vết rạn da đã có nhưng sẽ làm sáng nó bằng cách sử dụng nhất quán.

Da

Để làm mềm da thô
Sử dụng bơ hạt mỡ để làm mềm da trên bàn tay, khuỷu tay, đầu gối và lòng bàn chân. Đó là nhẹ nhàng và sẽ hiển thị kết quả ngay lập tức. Áp dụng bơ hạt mỡ tinh chế trên các khu vực này và phủ bằng vớ cotton trong vài giờ. Da sẽ mềm mại đáng kể.

Da

Để dưỡng ẩm cho làn da bị bong tróc Da
trở nên nhạy cảm hơn sau khi sử dụng chà. Áp dụng bơ hạt mỡ để làm mềm da và phục hồi độ ẩm bị mất từ ​​bề mặt da sau khi tẩy da chết. Chỉ cần thoa bơ hạt cải tinh tế lên làn da mới được tẩy tế bào chết, mát-xa nhẹ nhàng và bạn tốt để đi. Áp dụng bơ hạt mỡ trên da hơi ẩm sẽ giúp khóa độ ẩm.

da

Như cạo râu cạo râu
Cạo râu có thể làm cho da khô. Chà một ít bơ hạt mỡ trên cánh tay và chân sau khi cạo râu để làm cho da mịn màng và mượt mà. Bơ hạt mỡ thô và không mùi được an toàn để sử dụng trên làn da mới cạo.

Da

Để chống lão hóa
Giàu vitamin A và E, bơ hạt mỡ là một thành phần chống lão hóa hiệu quả. Sử dụng bơ hạt mỡ thô trên da làm tăng tái tạo tế bào, thúc đẩy sự hình thành collagen. Việc sử dụng bơ hạt mỡ thường xuyên có thể làm giảm nếp nhăn và cung cấp làn da trẻ trung, dẻo dai. Lấy một ít bơ hạt cải tinh và chà giữa lòng bàn tay để làm ấm nó. Áp dụng trên vùng mặt và cổ của bạn với chuyển động tròn nhẹ nhàng.

Da

Để làm lành da
Như bơ hạt mỡ được biết đến là một chất kích thích tố lớn, nó có thể hydrat hóa và sửa chữa làn da bị hư hại đẩy nhanh quá trình chữa lành. Áp dụng bơ hạt mỡ thô, không mùi vào vết sẹo và các vết mờ để làm mờ chúng đi. Sử dụng nó trên các nhãn hiệu ít nhất 4-5 lần một tuần để có kết quả tốt nhất.

Da

Là một loại kem dưỡng ẩm mạnh
Nếu bạn có làn da khô ráo, bơ hạt mỡ có thể là bạn thân nhất của bạn. Làm mịn trên bơ hạt mỡ thô hoặc tinh chế trên khắp khuôn mặt và cơ thể của bạn để tăng cường hydrat hóa. Hãy để làn da hấp thụ sự tốt đẹp của bơ hạt mỡ với một massage nhẹ nhàng.

Da

Để làm dịu phát ban,
bơ Shea có thể được sử dụng hiệu quả để giảm đau do phát ban hoặc phát ban do nhiệt. Sử dụng bơ hạt cải tinh tế hào phóng trên da chaffed để giảm đau ngay lập tức từ cảm giác nóng rát. Nó sẽ làm cho làn da mịn màng và ngăn chặn tiếp tục chaffing của da.