Mặc áo dài cách tân mang giày gì cho đẹp?

Áo dài cách tân vừa mang phong cách trẻ trung, hiện đại vừa mang hơi hướng truyền thống. Những chiếc áo dài này không chỉ được sử dụng trong các dịp lễ tết mà còn được dùng như một trang phục để đi chơi hay đi làm. Tuy nhiên, có một khó khăn với nhiều người đó là mặc áo dài cách tân mang giày gì cho phù hợp đẹp?

Mặc áo dài cách tân mang giày gì?

Mặc áo dài cách tân đi giày cao gót

Một trong những trợ thủ đắc lực giúp tôn lên vóc dáng của chiếc áo dài cách tân chính là những chiếc giày cao gót. Gợi ý an toàn sẽ là các đôi giày màu đen hoặc nude vì nó có thể ăn nhập với bất cứ mẫu áo dài cách tân nào. Hãy thử chọn màu giày theo màu phụ kiện hoặc màu của quần nếu bạn muốn trông thời trang hơn.

Xem thêm: áo dài cách tân trung niên

ao-dai-cach-tan-mang-giay-gi
Mặc áo dài cách tân mang giày gì?

Mặc áo dài cách tân đi sandal cao gót

Sandal cao gót là một gợi ý không tồi nếu không biết mặc áo dài cách tân mang giày gì nhất là trong những ngày trời ấm hay mùa hè. Mẫu giày này vừa thoáng chân lại dễ dàng di chuyển hơn giày cao gót, vừa giúp tôn lên vóc dáng cao ráo cho người mặc.

Mặc áo dài cách tân đi giày thể thao

Áo dài cách tân không kém phần hiện đại và vẫn giữ được sự mềm mại, thướt tha. Chính vì thế, với trang phục này các bạn hoàn toàn có thể mix một đôi giày thể thao phóng khoáng. Với những mẫu áo dài cách tân phối cùng chân váy hoặc váy đụp, thì các bạn nữ nên lựa chọn cách mix giày thể thao.

Mặc áo dài cách tân đi giày búp bê

Giày búp bê là một sự lựa chọn tối ưu cho những bạn thích sự nhẹ nhàng và không muốn đi giày cao gót.Tuy nhiên, đây là cách mix được các nàng theo đuổi phong cách dễ thương yêu thích hơn cả. Bởi lựa chọn giày cao gót vẫn được ưu tiên với những nàng có chiều cao khiêm tốn vì tôn dáng hơn.

ao-dai-cach-tan-mang-giay-gi-

Mặc áo dài cách tân đi giày Oxford

Giày Oxford có thể mix với rất nhiều trang phục. Sẽ tạo nên một phong cách rất độc đáo, thời trang cho các cô nàng khi phối hợp giày Oxford với áo dài cách tân.

Mặc áo dài cách tân đi giày Kitten Heels

Giày Kitten Heels chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn nếu bạn là một cô nàng không thích diện những đôi giày cao. Mẫu giày này rất thích hợp với những cô nàng thường xuyên phải di chuyển nhiều vì có phần đế thấp, mũi nhọn.

Bạn có thể khéo léo lựa chọn cách phối đồ giữa áo dài cách tân và các loại giày tùy vào từng hoàn cảnh cụ thể. Hy vọng đã giúp bạn giải đáp được câu hỏi: “áo dài cách tân mang giày gì?” với thông tin bài viết được chia sẻ ở trên.

Xem thêm: áo dài cách tân váy xoè