Mặc áo dài mang túi xách gì sang trọng nhất

Mặc áo dài mang túi xách gì cho sang trọng và hợp thời nhất đang là thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ yêu thích bộ trang phục truyền thống này.

mặc áo dài với túi gì đẹp

Áo dài là trang phục có khả năng tôn đường cong và nét đẹp mềm mại của nghười phụ nữ hơn bất kì loại trang phục nào khác, vì vậy áo dài luôn được mặc trong những dịp đặc biệt hoặc khi chúng ta cần đi đến những nơi sang trọng. Việc tìm kiếm một loại phụ kiện đi cùng với áo dài sao cho đẹp sẽ được rất nhiều chị em quan tâm, vậy mặc áo dài nên mang cặp gì đẹp và sang trọng nhất sẽ được bật mí trong bài viết sau đây xem thêm Mẫu áo dài cách tân váy đụp

Mặc áo dài nên mang ví cầm tay

Áo dài giúp chị em phụ nữ trở nên sang trọng và quý phái hơn rất nhiều, đặc biệt là khi nó được kết hợp với một chiếc ví cầm tay sẽ trở thành một set đồ vô cùng hoàn hảo cho các quý cô. Chiếc áo dài truyền thống của bạn khi được kết hợp với một chiếc ví cầm tay hình chữ nhật có màu sắc nhã nhặn phù hợp với màu của chiếc áo sẽ khiến bạn nổi bật hơn giữa đám đông.

mặc áo dài với ví cầm tay
Một chiếc ví cầm tay nhỏ xinh sẽ rất hợp với bộ áo dài của bạn

Kiểu kết hợp này rất phù hợp với các chị em phụ nữ trung niên khi tham gia những sự kiện sang trọng. Bạn nên chọn những chiếc ví cầm tay lấp lánh để làm điểm nhấn cho cả bộ đồ, không nên lựa chọn những chiếc ví cầm tay quá to, trông sẽ kém duyên đi rất nhiều đó.

Mix áo dài với túi đeo chéo

Nếu bạn cho rằng mặc áo dài không nên mang túi xách đeo chéo thì đây quả thực là một quan điểm vô cùng sai lầm. Mọi chiếc áo dài cách tân hay truyền thống đều rất phù hợp với những chiếc túi đeo chéo đơn giản, bạn chỉ cần khéo léo một chút trong cách chọn màu sắc và kiểu dáng cho chiếc túi.

mặc áo dài với túi đeo chéo
Áo dài kết hợp với túi đeo chéo trông bạn sẽ trẻ trung và năng động hơn rất nhiều nhé

Với cách kết hợp này, nên chọn những chiếc túi chéo có phần quai đeo nhỏ hoặc là dây xích thì tốt nhất. Không nên chọn những chiếc túi có bản quá to, như vậy khi đeo trông sẽ kém sang và khiến bạn trở nên rất lạc quẻ giữ đám đông.

mặc áo dài với túi đeo chéo
Ngoài ra bạn có thể dễ dàng biến những chiếc túi đeo chéo trở thành túi cầm tay khi kết hợp với áo dài mà vẫn giữ được nét sang trọng

Kết hợp áo dài với túi đeo chéo là sự lựa chọn cho những cô nàng yêu thích sự trẻ trung và đơn giản.

Kết hợp áo dài với túi cói

Túi cói đang là hot item của năm nay, vậy tại sao bạn lại không thử phối chúng với những chiếc áo dài để có thể diện nó trong những dịp mình muốn. Túi cói vô cùng trẻ trung nên sẽ rất phù hợp khi bạn mix chúng với những chiếc áo dài cách tân nhé.

mặc áo dài với túi cói
kết hợp với túi cói cầm tay sẽ khiến bạn mang một nét đẹp vô cùng cổ điển

Với kiểu kết hợp này bạn không cần phải lo lắng trong việc chọn màu áo vì màu của túi cói có thể phối với rất nhiều màu sắc khác nhau, không lo bị lệch tông màu đâu nhé.

Mặc áo dài mang túi xách tay đẹp

Nếu bạn đang biết mặc áo dài mang túi gì đẹp và phù hợp thì một chiếc túi xách tay sẽ là lựa hoàn hảo nhất dành cho bạn. Những chiếc áo dài truyền thống rất phù hợp với những chiếc túi xách tay vuông vức, trông sẽ vô cùng sang trọng và quý phái. Kiểu này nếu muốn tăng thêm điểm nhấn thì bạn nên lựa chọn những chiếc túi có đính đá hoặc có màu sắc và hoa văn nổi bật.

mặc áo dài với túi xách tay
mặc áo dài kết hợp với một chiếc túi xách tay được rất nhiều chị em yêu thích

Một chiếc túi xách có phần quai trung bình không quá dài sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn khi mong muốn tìm một loại phụ kiện đẹp cho chiếc áo dài của mình. Nếu phần quai túi xách tay quá dài sẽ khiến bạn hoạt động vô cùng khó khăn, trông rườm rà và luộm thuộm hơn rất nhiều.

Một trong những phụ kiện đi với áo dài đẹp nhất chắc hẳn phải là một chiếc túi xách phù hợp rồi, mặc áo dài mang túi xách gì cũng đẹp nên chị em không cần phải quá lo lắng nhé. Chỉ cần bạn khéo léo chọn màu túi và kiểu túi thôi là đã có một set đồ đi dự tiệc sang trọng với áo dài rồi.