Mách bạn cách chọn áo dài cách tân cho người béo

Áo dài cách tân không phải là bộ trang phục dành riêng cho những người có vóc dáng thon thả mà đây cũng là kiểu áo phù hợp với các bạn có thân hình to béo. Nếu bạn sở hữu một thân hình không gầy hãy tham khảo một số mẫu áo dài cách tân cho người béo dưới đây để chọn cho mình một bộ trang phục phù hợp nhé!

Cách chọn áo dài cách tân phù hợp người béo

Sẽ luôn có những nguyên tắc nhất định khi thiết kế chiếc áo dài cách tân cho người béo, như thế sẽ khiến họ dễ dàng hơn trong việc chọn cho mình một bộ trang phục thích hợp.

ao-dai-cach-tan-cho-nguoi-beo
Cách chọn áo dài cách tân phù hợp người béo

Màu sắc áo dài cách tân nhẹ nhàng

Khi chọn màu sắc cho chiếc áo dài cách tân cho người béo thì tốt nhất nên thiên về các gam màu lạnh và trung tính. Những màu quá nổi và sáng sẽ chỉ làm cho bạn trông mập hơn. Chính vì thế mà những gam màu đậm sẽ là cứu tinh cho bạn một vóc dáng hoàn hảo.

Chất liệu áo dài cách tân cho người béo

Không nên chọn những loại vải quá mỏng, có thể khiến khuyết điểm thân hình kém thon gọn bị lộ ra trước sự mềm và buông rủ của nó. Cũng cần hạn chế với các loại vải có độ bóng sáng cao. Để giúp bạn trở nên bớt tròn nên sử dụng thiết kế làm từ chất liệu như gấm, nhung, ren…

Xem thêm: Hướng dẫn chọn áo dài cách tân gấm Thái Tuấn hợp xu hướng

Phụ kiện phù hợp với người tròn đầy

Khi mặc áo dài cách tân phụ kiện vốn đã cần sự nữ tính và nhẹ nhàng. Bạn nên nhấn vào những thiết kế vòng tay, khuyên tai, dây chuyền đơn giản và sợi mảnh. Bên cạnh đó, để tăng chiều cao tối đa không thể thiếu một đôi giày cao gót.

ao-dai-cach-tan-cho-nguoi-beo-
Phụ kiện phù hợp với người tròn đầy

Để không bị thô hãy chọn những đôi giày đế nhọn. Ngoài ra để tập trung sự chú ý nhiều hơn vào phía trên đừng bỏ qua mũ mấn thật xinh đẹp duyên dáng.

Hoạ tiết trên áo dài cách tân cho người mập

Họa tiết áo dài cách tân dành cho người béo nên chọn những hình ảnh đơn giản. Vóc dáng của bạn sẽ trông mảnh khảnh và thon thả hơn nhiều khi lựa chọn loại vải trơn. Tránh những họa tiết to bản, sọc ngang hoặc là hoa nhí mà nên chọn mẫu thiết kế thêu hoặc đính nổi dọc thân áo.

Đối với những người có thân hình mập mạp thì những chiếc áo dài cách tân dáng suông, che đi khuyết điểm vùng bụng nhiều mỡ đồng thời mang lại sự thoải mái và dễ chịu cho người mặc.

Những bạn hơi tròn tránh chọn những thiết kế không tay vì sẽ không che được phần vai và bắp tay to, tốt nhất là nên chọn những thiết kế áo dài cách tân cho người béo có ống tay. Giúp bạn tự tin hơn với những mẫu áo có tay vì sẽ che khuyết điểm hoàn hảo hơn.