Mẫu thời trang kiểu áo tuổi 40 quý phái, sang trọng

 Bước vào lóng tuổi trung niên các cô gái phụ nữ xoàng xĩnh chọn cho mình phong cách thời trang tuổi trung niên tối giản, nhẹ nhàng nhưng vẫn hiện đại để diện nơi làm cho viêc mà đây cũng chính là những thế mạnh của một chiếc áo lụa. Chiêm ngưỡng những  mẫu áo công sở đẹp cho phụ nữ  trung niên nghe.

1-Cái áo đỏ họa máu đơn giản
Trên nền tông màu trắng nhạt nhẽo, mẫu áo này đặt trang trí bằng các họa tiết ở phần cổ và phần cánh tay, dáng áo suông và kiểu cổ tròn tạo cảm giác thoả thích khi diện ở tại nơi công sở.

tham khảo: Đẹp tuổi 30

         

2-Chiếc áo trắng lịch lãm
Bạn cũng có thể chọn cho mình mẫu Áo xanh lịch lãm. Sơ mày dáng thụng, nổi bật với phần hoa thêu ở phần cổ và phần vạt áo dưới. Dáng sơ mi tay ngắn đẹp thích hợp cho phụ nữ từ chừng tuổi 40 -50. không trung những vậy chiếc áo còn nhiều những phần được rún bèo gợi sự mềm mại, nữ tính.

3-Nhẹ nhàng với kiểu áo đỏ dương họa tiết
tại lóng tuổi tầm ngoài 40, áo họa tiết hoa với chất liệu voan mềm dáng rộng cũng là bề ngoài tương đối thích hợp cho các quý o. Phần họa tiết hoa lá nổi bật trên nền trắng navy chẳng chỉ che trớt các khuyết điểm mà còn giúp các cô gái tôn lên làn da sáng màu.

4- Áo tông màu tối họa huyết thanh lịch không tính đó một dòng áo ngắn tay được trang trí bằng các họa ngày tiết bản lớn sẽ rất ăn nhập với dáng người hơi gầy. Hai cái khuy lớn ở tại dưới cổ tạo điểm dấn cho mẫu áo

5-Áo cách điệu đặt bật
hả là trên tông màu trung tính nhưng cái áo này lại đem lại cảm giác khác chắc so với 2 chiếc áo bên trên. Phần cổ áo được may canh tân hơn với phần nhún bèo, phần ngực áo được sẻ nhỏ tạo nét thanh lịch cho dòng áo.

6- Chiếc áo voan hồng dịu dàng
Tiếp theo đây là chiếc Áo voan đỏ nữ tính. chất liệu vải voan được thiết kế với dáng suông, tay ngắn, kiểu sơ mi cổ ngắn loáng tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người chớ thây. Điểm nhấn của chiếc áo hiện đang là phần cổ thắng thêu hoa chìm và đường viền nhấp nhánh quanh cổ tạo vẻ lịch lãm.

7- Cái áo trắng kẻ sọc quý phái
Và cuối cùng là chiếc Áo vàng kẻ sọc quý phái. Dáng áo dài, tông màu trắng xen lẫn màu đỏ tạo sự quý phái. cùng thời, các đường kẻ sọc trên áo khiến cái áo dễ dàng “hot” ánh nhìn của người đối diện.