Mẹo nhỏ cho bạn gái kẻ lông mày đẹp như ý

Chọn được dáng lông mày phù hợp với gương mặt mình đã khó, để kẻ được còn khó hơn bởi nó cũng cần một chút khéo léo. Nếu không cẩn thận thì có thể bạn sẽ kẻ lệch hoặc hai bên không đều nhau làm mất đi dáng lông mày đang kẻ. Với những mẹo kẻ lông mày đẹp dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu được cặp lông mày đẹp như ý.

Tô đầu lông mày gần về phía sống mũi

Đây là một mẹo hữu ích giúp bạn có được một sống mũi thanh thoát hơn, nhưng nhớ rằng đừng tô 2 đầu lông mày quá sát nhau nếu như bạn không muốn biến mình thành một cô nàng với một dải “sâu róm” trên mặt.

Tô đầu lông mày gần về phía sống mũi
Tô đầu lông mày gần về phía sống mũi

Đừng cố gắng tạo sự đối xứng

Một trong những sai lầm lớn nhất bạn có thể làm là cố gắng để làm cho 2 bên lông mày phải. Bạn nên nhớ rằng không có gì là tuyệt đối cả và hai bên lông mày của bạn chắc chắn sẽ có chút khác nhau, vậy nên mỗi khi tạo dáng hay kẻ lông mày hãy nhìn tổng thế khuôn mặt và sử dụng một chiếc gương lớn để làm việc này.

Sử dụng khuôn kẻ lông mày có sẵn

Nếu bạn vẫn chưa có kinh nghiệm trong việc định hình đôi lông mày của mình, hãy nhờ tới sự trợ giúp của những chiếc khuôn kẻ lông mày có sẵn, nó được thiết kế với các mẫu lông mày khác nhau cho từng khuôn mặt.

Sử dụng dịch vụ phun thêu thẩm mỹ

Với những trường hợp lông mày ngắn, khó tạo kiểu thì tốt hơn hết là bạn nên thực hiện xam phun tham my. Với công nghệ phun thêu mới, tạo dáng lông mày không chỉ đơn thuần là việc phun mực lên da mà các kỹ thuật viên phải tỷ mỉ vẽ từng đường mực mảnh như sợi lông mày đan xen vào giữa những sợi lông mày thật. Thủ thuật này tạo ra cặp lông mày trông như tự nhiên nên hiện nay được khá nhiều người yêu thích.

Sử dụng dịch vụ phun thêu thẩm mỹ
Sử dụng dịch vụ phun thêu thẩm mỹ

Với những cách làm trên thì việc sử dụng dịch vụ phun thêu lông mày được nhiều người ưa chuộng hơn bởi nó có tính lâu dài và rút ngắn thời gian trang điểm của chị em. Hiện nay tại thẩm mỹ viện Đông Á cũng đã cập nhật công nghệ phun thêu mới nhất này và được các chuyên gia hàng đầu trực tiếp thực hiện nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ. Bạn nên đến trực tiếp để được tư vấn trực tiếp trước khi thực hiện nhé.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách làm lông mày nhanh bong sau phun xăm