Sản phẩm siro yến sào Kidnest có giải quyết được vấn đề biếng ăn của trẻ nhỏ?

Trẻ biếng ăn là vấn đề hết sức đau đầu của các bậc cha mẹ, biếng ăn có thể dẫn tới tình trạng còi xương, suy dinh dưỡng, sức đề kháng kém, chậm phát triển… Sản phẩm siro yến sào kidnest sẽ giúp các bậc phụ huynh giải quyết bài toán khó này.

Siro yến sào kidnest

Siro yến sào kidnest là tổng hợp của 3 dòng sản phẩm cấu thành nên: Lysine hàm lượng cao, men bia tươi và yến sào. Lysine là một acid amin thiết yếu mà cơ thể chúng ta không tự tổng hợp được. Nó giữ vài trò quan trọng trong việc hấp thụ canxi và các dưỡng chất cho cơ thể. Khi thiếu lysine dẫn đến cơ thể trẻ k hấp thụ được dinh dưỡng dẫn đến còi xương, chậm lớn, biếng ăn. Men bia tươi giúp hoàn tất việc tiêu hóa thức ăn và kích thích quá trình bài tiết trong cơ thể. Yến sào là một sản phẩm giàu dinh dưỡng mà thiên nhiên ban tặng. Trong yến sào chứa hàm lượng lớn các protein và các acidamin cần thiết cho cơ thể thúc đẩy quá trình phát triển thể chất và trí tuệ ở trẻ.

Yến sào kidnest giúp trẻ ăn ngon miệng hơn
Yến sào kidnest giúp trẻ ăn ngon miệng hơn

Sản phẩm yến sào kidnest được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng. Nguyên liệu yến sào được chọn lựa, giám sát chặt chẽ ngay từ cách xây dựng nhà nuôi yến, môi trường sống của chim yến, quy trình chăm sóc và phòng bệnh cho đàn yến. Đó là những sản phẩm yến sào có giá trị dinh dưỡng cao, an toàn cho người sử dụng mà chất lượng không hề thua kém so với các tổ yến trong môi trường tự nhiên.

Yến sào kidnest làm tăng khả năng hấp thu chất dinh dưỡng, tăng cường trí nhớ, nâng cao sức đề kháng cho trẻ, nhất là đối với những trẻ còi xương, chậm lớn, biếng ăn. Sản phẩm này có vị ngọt, chua thơm nhẹ của men bia, sần sật của yến sào nên rất dễ sử dụng.

Mua yến sào kidnest ở đâu và sử dụng như nào để hiệu quả?

Hiện này, sản phẩm yến sào kidnet được phân phối rộng khắp các tỉnh, thành phố trên cả nước. Các bậc phụ huynh có thể mua sản phẩm này một cách dễ dàng. Tuy nhiên, cần lưu ý lựa chọn những nhà thuốc uy tín, được cấp giấy phép đạt chuẩn GPP để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Sản phẩm siro kidnest
Sản phẩm siro kidnest

Vì sản phẩm này ở dạng nước, vị chua ngọt nên việc sử dụng cho trẻ nhỏ là vô cùng đơn giản. Tùy theo lứa tuổi mà liều lượng và cách dùng cũng khác nhau. Mỗi ngày nên cho trẻ uống  làm 2 lần, sau các bữa ăn, có thể được uống trực tiếp,hoặc hòa với nước, cháo, sữa… tuy nhiên liều lượng phụ thuộc vào độ tuổi của trẻ.

  • Trẻ từ 6 tháng -12 tháng: uống 2.5ml/lần
  • Trẻ từ 1-3 tuổi: 5ml/lần
  • Trẻ 3-6 tuổi: 10ml/lần
  • Trẻ >6 tuổi: dùng từ 10-15ml/ lần.

Hi vọng rằng với những thông tin trên sẽ giúp xóa bỏ những lo lắng của các bậc phụ huynh, giải quyết vấn đề biếng ăn, chậm lớn ở trẻ đồng thời giúp trẻ phát triển một cách toàn diện.