Sử dụng thuốc tăng cân Kentamax như nào hiệu quả

Khi sử thuốc uống tăng cân Kentamax cần sử dụng đúng liều lượng, đúng giờ giấc theo quy định của nhà sản xuất để mang lại hiệu quả cao nhất. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng thuốc tăng cân Kentamax hiệu quả nhất

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc tăng cân Kentamax

Đối với viên uống Kentamax Plus : ngày uống 1 lần, mỗi lần uống 2 viên, uống trước hoặc sau bữa ăn 1 tiếng hoặc trước khi đi ngủ tiếng.

Đối với thuốc tăng cân Kentamax 200 : ngày uống 3 lần, mỗi lần uống 2 viên sau bữa ăn 1 tiếng

Để thuốc phát huy hết tác dụng bạn cần

 • Uống viên tăng cân Kentamax đều đặn, với những người gầy lâu năm nên sử dụng từ 2-4 hộp để thấy rõ được hiệu quả của thuốc mang lại. 
 • Ăn nhiều bữa, bổ sung nhiều chất dinh dưỡng khác nhau.
 • Uống đủ 2 lít nước mỗi ngày.
 • Kết hợp với luyện tập thể dục thể thao.

8

Chỉ định và chống chỉ định thuốc tăng cân Kentamax

Thuốc tăng cân Kentamax Plus và thuốc tăng cân Kentamax 200 nhìn chung đều dành cho các nhóm đối tượng sau:

 • Người có cơ địa khó tăng cân, khó hấp thụ các chất dinh dưỡng
 • Người biếng ăn, ăn không ngon, mất ngủ kéo dài
 • Người mới ốm dậy muốn cải thiện sức khỏe.
 • Người hay căng thẳng, thường xuyên mất ngủ
 • Người tập thể hình muốn tăng cân tăng cơ

Chống chỉ định sử dụng thuốc tăng cân Kentamax cho:

 • Thuốc tăng cân Kentamax Plus không dùng cho trẻ em dưới 7 tuổi
 • Phụ nữ có thai và đang cho con bú
 • Người mắc các bệnh về tiểu đường, gan, thận

Khách hàng nói gì về thuốc tăng cân Kentamax

Thuốc tăng cân Kentamax nhận được khá nhiều lời bình luận của khách hàng. Sau đây là một số phản về sản phẩm thuốc tăng cân Kentamax, đây được xem là lời khẳng định đắt giá về chất lượng của sản phẩm. 

Chị Thanh Hà – Hải Phòng cho biết: Thuốc tăng cân Kentamax là đã giúp mình thay đổi cân nặng. Mình vốn gầy gò suy dinh dưỡng bẩm sinh. Từ khi sử dụng sản phẩm thuốc tăng cân Kentamax cân nặng mình đã được cải thiện, người có da có thịt hơn, da trắng hồng rạng rỡ, nhìn mình lúc nào tràn đầy sức sống. Mình cảm ơn công ty Kentado đã cho mình thân hình như hiện tại.

Chị Thủy Tiên – Hà Nội chia sẻ: Mình đã được tư vấn các cách tăng cân khác nhau và cũng thử áp dụng rất nhiều cách tuy nhiên kết quả cân nặng cũng được cải thiện nhưng mặt béo lên trông thấy giống như bị tích nước vậy. Nên mình không sử dụng nhiều chỉ 1, 2 tuần khi ngừng sử dụng thuốc cân nặng của mình lại trở về lúc ban đầu. Về sau được cô bạn giới thiệu cho thuốc tăng cân Kentamax – mình cũng kiên trì sử dụng hết 2 lọ, cân nặng của mình lên từ từ ổn định, mình ăn ngon miệng hơn, ngủ cũng sâu hơn.  Mình sẽ tiếp tục và tin dùng sản phẩm cho tới khi đạt được cân nặng như mong muốn. 

Bạn Trần Huyền chia sẻ: mình vốn ốm yếu từ nhỏ thường xuyên phải sử dụng thuốc kháng sinh khiến cho đường ruột bị kém đi vì vậy mà không hấp thu được nhiều chất dinh dưỡng nên ăn mãi không béo được.  Mình cũng kiên trì ăn uống đầy đủ chất, tập thể dục thể thao nhưng không thay đổi được gì cả. Trong 1 lần đi kiểm tra sức khỏe tổng thể, mình được bác sĩ giới thiệu cho sản phẩm thuốc tăng cân kentamax sẽ giúp cơ thể hấp thụ được nhiều dưỡng chất khi đưa vào cơ thể. Sau 1 tháng sử dụng mình có tăng được 2kg lận, ăn ngon hơn, ngủ kỹ hơn. Mình cảm thấy hài lòng với sản phẩm này. 

Trên là toàn bộ thông tin liên quan đến sản phẩm thuốc tăng cân Kentamax. Ngoài thuốc Kentamax, bạn có thể tham khảo thêm về thuốc tăng cân Cường Anh. Thuốc tăng cân Cường Anh được sản xuất bởi công ty TNHH Cường Anh Authena, trên dây chuyền công nghệ hiện đại, an toàn cho sức khỏe. Tham khảo chi tiết về thuốc tăng cân Cường Anh tại: Tăng cân Cường Anh có tốt không