Bán nhà ngõ 178 Nguyễn Lương Bằng – Thông tin giá bán mới nhất

Ngõ 178 Nguyễn Lương Bằng là một trong những con ngõ có địa hình đẹp, do vậy bất động sản tại đây luôn nhận được sự quan tâm từ thị trường. Dưới đây là những thông tin chi tiết về đặc điểm địa hình, phân khúc giá mua bán nhà ngõ 178 Nguyễn Lương Bằng mà bạn có thể tham khảo trước khi thực hiện các giao dịch.

Đặc điểm nổi bật của ngõ 178 Nguyễn Lương Bằng

Ngõ 178 Nguyễn Lương Bằng nằm song song với phố Nguyễn Lương Bằng,đây là con ngõ thẳng, thông với các ngõ khác thuộc phố Nguyễn Lương Bằng như ngõ 180, ngõ 64 và ngõ 59 Hoàng Cầu.

Đường ngõ khá rộng, ô tô có thể đi vào, các hộ gia đình có thể đánh xe vào nhà dễ dàng và thuận tiện.

Ngõ 178 Nguyễn Lương Bằng nằm đối diện công viên 1-6, là một trong những công viên lớn tại quận Đống Đa, mang tới không gian sống trong lành, thoáng đãng cho cư dân.

ban-nha-ngo-178-nguyen-luong-bang-2
Bất động sản ngõ 178 Nguyễn Lương Bằng đa dạng loại hình: nhà riêng, căn hộ mini, toà nhà văn phòng…

Phân khúc giá bán nhà ngõ 178 Nguyễn Lương Bằng

Phân khúc giá bán nhà Ngõ 178 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa hấp dẫn với mức giá từ 270-290 triệu đồng/m2. So với giá bất động sản tại khu vực phố Nguyễn Lương Bằng, giá bán nhà ở đây có sự chênh lệch nhẹ bởi những nguyên nhân chính sau:

  • Bất động sản tại ngõ 178 Nguyễn Lương Bằng có vị trí thuận lợi: Ngõ thẳng, rộng, không có ngách, thông với nhiều ngõ khác đều là ngõ to, ô tô di chuyển qua lại được. Để vào được ngõ, ô tô có thể đi vào từ mặt phố Nguyễn Lương Bằng hoặc các ngõ khác như ngõ 61, ngõ 59 thuộc phố Hoàng Cầu hay ngõ 64, ngõ 180 Nguyễn Lương Bằng
  • Tiềm năng kinh doanh: Mua bán nhà Ngõ 178 Nguyễn Lương Bằng ngoài mục đích ở còn rất phù hợp để phát triển kinh doanh do vị trí lợi thế gần công viên 1-6 và bệnh viện Đống Đa. Có thể mở quán ăn, quán cà phê view công viên, cửa hàng tạp hoá, tiệm cây cảnh,…
ban-nha-ngo-178-nguyen-luong-bang-3
Bất động sản tại ngõ 178 Nguyễn Lương Bằng có giá bán dao động từ 270-290 triệu đồng/m2

Tiện ích xung quanh khu vực mua bán nhà ngõ 178 Nguyễn Lương Bằng

Mua bán nhà ngõ 178 Nguyễn Lương Bằng đảm bảo cung cấp đầy đủ, đa dạng các tiện ích an sinh xã hội:

  • Về giáo dục, ngõ 178 gần nhiều trường học như trường mầm non, trường Tiểu học Trung Tự, tiểu học Khương Thượng, THCS Bế Văn Đàn, THPT Kim Liên với khoảng cách chỉ 1.5km, rất thuận tiện cho các hộ gia đình có con em nhỏ cần đưa đón đi học hàng ngày.
  • Rất nhiều quán ăn, cửa hàng thời trang, phụ kiện, kim khí, điện nước… xung quanh ngõ 178 Nguyễn Lương Bằng nên việc mua sắm rất nhanh chóng và dễ dàng.
  • Về y tế, bệnh viện Đống Đa nằm ngay cuối ngõ 178 Nguyễn Lương Bằng và các bệnh viện lớn khác như bệnh viện Da liễu Trung Ương, bệnh viện Đại học Y chỉ cách ngõ 178 bán kính 2km. 
  • Nằm sát ngõ 178 Nguyễn Lương Bằng là công viên 1-6, đồng thời ngõ chỉ cách Hồ Đắc Di chỉ 550m, 2 địa điểm này là nơi tập thể dục, nghỉ ngơi thư giãn của cư dân trong khu vực.

Tóm lại, bất động sản tại ngõ 178 Nguyễn Lương Bằng sở hữu vị trí và địa hình đẹp, để ở hay đầu tư kinh doanh đều rất phù hợp. Hy vọng những thông tin do Nhaphonet.vn cung cấp trên đây về hoạt động mua bán nhà ngõ 178 Nguyễn Lương Bằng đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan về thị trường trước khi quyết định giao dịch mua bán nhà tại con ngõ này.

Related Posts

tham-my-vien-mailisa-lua-dao-bia

Thẩm mỹ viện Mailisa lừa đảo có thật không? Thực hư tin đồn Mailisa lừa đảo

Tin đồn thẩm mỹ viện Mailisa lừa đảo tràn lan trên internet khiến cho nhiều chị em cảm thấy hoang mang và lo lắng. Thực hư tin…

ban-nha-trong-ngo-27-huynh-thuc-khang-2

Chủ nhà cần bán nhà trong ngõ 27 Huỳnh Thúc Kháng đủ giấy tờ

Ngõ 27 Huỳnh Thúc Kháng là một khu vực đáng chú ý trong thị trường bất động sản trong ngõ tại tuyến phố Huỳnh Thúc Kháng. Các…

ban-nha-ngo-20-huynh-thuc-khang-dong-da-ha-noi

Thông tin bán nhà trong ngõ 20 Huỳnh Thúc Kháng chính chủ

Khu vực bán nhà trong ngõ 20 Huỳnh Thúc Kháng có vị trí thuận lợi gần nhiều tuyến phố lớn cũng như đa dạng các tiện ích…

ban-nha-ngo-17-huynh-thuc-khang-dong-da-ha-noi

Cập nhật giá bán nhà trong ngõ 17 Huỳnh Thúc Kháng hiện nay

Ngõ 17 Huỳnh Thúc Kháng là một con ngõ có nhiều điểm nổi bật như đường ngõ rộng rãi, quy hoạch ổn định, khu dân cư văn…

ban-nha-ngo-180-nguyen-luong-bang-1

Bán nhà ngõ 180 Nguyễn Lương Bằng – Thông tin giá bán mới nhất

Ngõ 180 Nguyễn Lương Bằng hiện nay là khu vực đang có só lượng giao dịch ổn định. Dưới đây là một số thông tin chi tiết…

ban-nha-tai-ngo-thai-thinh-1

Chủ nhà cần giao dịch bán nhà tại ngõ Thái Thịnh 1 Đống Đa Hà Nội

Nếu bạn đang tìm kiếm một khu vực nhà bán trong ngõ vừa có khả năng kinh doanh tốt mà mức giá hợp lý thì không thể…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *