Cập nhật giá bán nhà ngõ 85 Nguyễn Lương Bằng mới nhất

Ngõ 85 Nguyễn Lương Bằng nằm trong khu vực sầm uất, vị trí thuận tiện, bất động sản tại con ngõ này được nhiều người quan tâm. Nếu bạn đang có ý định đầu tư, mua bán nhà ngõ 85 Nguyễn Lương Bằng, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Mô tả nhà ngõ 85 Nguyễn Lương Bằng

Ngõ 85 Nguyễn Lương Bằng là một con ngõ sâu với ít ngách nhỏ, có chiều rộng khoảng 3m. Đường trong ngõ thuận tiện cho xe ba gác và xe máy di chuyển, tuy nhiên ô tô không vào được.

Ngõ 85 Nguyễn Lương Bằng thông ra phố Trần Hữu Tước và Hồ Đắc Di, từ ngõ có thể di chuyển nhanh chóng và thuận tiện đến các phố lân cận như Hồ Đắc Di, Nam Đồng, Đặng Văn Ngữ và Xã Đàn.

Hiện nay, ngõ 85 Nguyễn Lương Bằng có các loại hình bất động sản chào bán đa dạng, chủ yếu là nhà riêng thiết kế từ 3 đến 5 tầng với mục đích sử dụng là để ở. Ngoài ra, cũng có thể một số loại hình kinh doanh nhỏ lẻ khác như homestay, trường học, hiệu thuốc và văn phòng công chứng.

Với vị trí thuận lợi và đa dạng tiện ích, mua bán nhà ngõ 85 Nguyễn Lương Bằng là lựa chọn rất phù hợp cho những người có nhu cầu tìm kiếm bất động sản vừa để ở và kinh doanh. 

ban-nha-ngo-85-nguyen-luong-bang-2
Hình ảnh nhà ngõ 85 Nguyễn Lương Bằng cần bán

Phân khúc giá bán nhà ngõ 85 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa

Với đặc điểm địa hình gồm nhiều ngách nhỏ, phân khúc giá bán nhà ngõ 85 Nguyễn Lương Bằng cũng khá linh động, với 2 phân khúc chính là nhà tại vị trí mặt ngách và nhà tại vị trí mặt ngõ. (Theo khảo sát của Nhà phố Net).

Bán nhà ngõ 85 Nguyễn Lương Bằng phân khúc nhà mặt ngõ

Nhà tại vị trí mặt ngõ 85 Nguyễn Lương Bằng có thể để ở hoặc kinh doanh quán ăn, cửa hàng tạp hoá nhỏ. Ngoài ra, bạn cũng có thể đầu tư kinh doanh cho thuê homestay hoặc chung cư mini.

Vị trí mặt ngõ 85 Nguyễn Lương Bằng có mật độ dân cư đông đúc, chủ yếu các hộ gia đình, người đi làm và sinh viên, nên tình tình trật tự an ninh đảm bảo.

Với các đặc điểm trên, mức giá bán nhà ngõ 85 Nguyễn Lương Bằng dao động từ 95-135 triệu đồng/m2. Đây là mức giá khá hợp lý cho bất động sản tại vị trí này.

Nếu bạn đang tìm kiếm bất động sản đa dạng, phù hợp để ở và kinh doanh, thì có thể cân nhắc bất động sản tại vị trí mặt ngõ 85 Nguyễn Lương Bằng. Các tin đăng bán nhà ngõ 85 Nguyễn Lương Bằng được cập nhật liên tục tại Nhaphonet.vn. Bạn có thể truy cập để xem và lựa chọn căn nhà phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính.

Cùng phân khúc giá với ngõ 85 Nguyễn Lương Bằng, bạn có thể tham khảo thông tin mua bán nhà ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng chính chủ. Đây là con ngõ phù hợp xe máy, xe ba gác di chuyển. Nhà tại ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng có thể để ở hoặc cho thuê để ở rất tốt. Xem chi tiết thông tin về bất động sản đang được chào bán tại ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng tại đây.

Bán nhà ngõ 85 Nguyễn Lương Bằng phân khúc nhà trong ngách

Vị trí mặt ngách của ngõ 85 Nguyễn Lương Bằng có đường hẹp dần và chỉ cho phép xe máy di chuyển, nhiều ngách cụt xe máy phải quay đầu.

Nhà tại vị trí mặt ngách không phù hợp để kinh doanh hàng hóa hay dịch vụ ăn uống, nhưng rất thích hợp để ở hoặc cho thuê với mục đích ở. Vì khu vực trong ngách yên tĩnh, giao thông qua lại ít và an ninh được đảm bảo.

Mức giá bán nhà ngõ 85 Nguyễn Lương Bằng vị trí mặt ngõ khoảng từ 80-95 triệu đồng/m2, phù hợp với điều kiện tài chính của đa số khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một căn nhà phù hợp để ở thì bất động sản tại vị trí mặt ngách 85 Nguyễn Lương Bằng là sự lựa chọn rất phù hợp.

ban-nha-ngo-85-nguyen-luong-bang-1
Nhà tại vị trí mặt ngách ngõ 85 Nguyễn Lương Bằng có giá từ 80-95 triệu đồng/m2,

Mua bán nhà ngõ 85 Nguyễn Lương Bằng và những tiện ích nổi bật

Khu vực mua bán nhà ngõ 85 Nguyễn Lương Bằng thuộc vùng có mật độ dân cư đông đúc, với hoạt động kinh doanh phát triển sôi động, tập trung đầy đủ các tiện ích an sinh xã hội.

  • Về tiện ích giáo dục, ngõ 85 Nguyễn Lương Bằng gần các trường mầm non như Mặt Trời Bé Con – LSN và tiểu học Bế Văn Đàn. Các trường trung học như Trung học phổ thông Kim Liên cũng nằm trong phạm vi bán kính 1km, giúp phụ huynh thuận tiện trong việc đưa đón con em đi học.
  • Về mặt mua sắm, khu vực ngõ 85 Nguyễn Lương Bằng gần các chợ dân sinh và chợ lớn như chợ Khương Thượng, chợ Thổ Quan, chợ Trung Tự chỉ cách đó khoảng 1.5km. 
  • Về y tế, ngõ 85 Nguyễn Lương Bằng đối diện với bệnh viện Đa khoa Đống Đa. Các bệnh viện khác như Bệnh viện Đại học Y (cách 1.8km) và Bệnh viện Da liễu Trung ương (cách 2.2km),…

Những thông tin trên đây do trang thương mại điện tử bất động sản Nhaphonet.vn tổng hợp về thị trường mua bán nhà ngõ 85 Nguyễn Lương Bằng. Truy cập Nhaphonet.vn để liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về hoạt động mua bán nhà tại con ngõ này. 

Nhà đầu tư cũng có thể tham khảo thông tin rao bán nhà ngõ 180 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa. Đây là con ngõ rộng, 2 ô tô tránh nhau. Nhà tại ngõ 180 Nguyễn Lương Bằng ngoài mục đích để ở có thể phát triển kinh doanh văn phòng, chung cư mini, hàng quán ăn uống, hiệu thuốc. Xem tin đăng rao bán nhà ngõ 180 Nguyễn Lương Bằng mới nhất tại:  https://nhaphonet.vn/nha-dat/ban-nha-ngo-180-nguyen-luong-bang-dong-da-ha-noi/

Related Posts

tham-my-vien-mailisa-lua-dao-bia

Thẩm mỹ viện Mailisa lừa đảo có thật không? Thực hư tin đồn Mailisa lừa đảo

Tin đồn thẩm mỹ viện Mailisa lừa đảo tràn lan trên internet khiến cho nhiều chị em cảm thấy hoang mang và lo lắng. Thực hư tin…

ban-nha-trong-ngo-27-huynh-thuc-khang-2

Chủ nhà cần bán nhà trong ngõ 27 Huỳnh Thúc Kháng đủ giấy tờ

Ngõ 27 Huỳnh Thúc Kháng là một khu vực đáng chú ý trong thị trường bất động sản trong ngõ tại tuyến phố Huỳnh Thúc Kháng. Các…

ban-nha-ngo-20-huynh-thuc-khang-dong-da-ha-noi

Thông tin bán nhà trong ngõ 20 Huỳnh Thúc Kháng chính chủ

Khu vực bán nhà trong ngõ 20 Huỳnh Thúc Kháng có vị trí thuận lợi gần nhiều tuyến phố lớn cũng như đa dạng các tiện ích…

ban-nha-ngo-17-huynh-thuc-khang-dong-da-ha-noi

Cập nhật giá bán nhà trong ngõ 17 Huỳnh Thúc Kháng hiện nay

Ngõ 17 Huỳnh Thúc Kháng là một con ngõ có nhiều điểm nổi bật như đường ngõ rộng rãi, quy hoạch ổn định, khu dân cư văn…

ban-nha-ngo-180-nguyen-luong-bang-1

Bán nhà ngõ 180 Nguyễn Lương Bằng – Thông tin giá bán mới nhất

Ngõ 180 Nguyễn Lương Bằng hiện nay là khu vực đang có só lượng giao dịch ổn định. Dưới đây là một số thông tin chi tiết…

ban-nha-tai-ngo-thai-thinh-1

Chủ nhà cần giao dịch bán nhà tại ngõ Thái Thịnh 1 Đống Đa Hà Nội

Nếu bạn đang tìm kiếm một khu vực nhà bán trong ngõ vừa có khả năng kinh doanh tốt mà mức giá hợp lý thì không thể…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *