Bí quyết giữ chồng sau tuổi 30

Những bí quyết giữ chồng sau tuổi 30 được chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ giúp gia đình bạn hàng phúc hơn và gắn kết hơn. Chị em đọc ngay để “sử dụng” khi cần thiết nhé!

Theo kinh nghiệm của phụ nữ tuổi 30, khi chồng không còn muốn về nhà và quan tâm đến người phụ nữ khác mà mới tìm bí quyết giữ chồng là quá muộn. Ngay khi kết hôn, chị em cần học ngay những tuyệt chiêu giữ chồng đơn giản nhưng cực hiệu quả.

Bí quyết giữ chồng sau tuổi 30: Ăn ngon và chuyện chăn gối

Một trong những bí quyết giữ chồng sau tuổi 30 quan trọng nhất là phải có bữa ăn ngon và chuyện “găn gối” tuyệt vời. Nghe có vẻ lý thuyết nhưng chị em cứ thử không nấu ăn ngon, không đáp ứng chuyện chăn gối với chồng thì sẽ rõ.

Thực tế, con đường ngắn nhất đến trái tim người đàn ông đó là dạ dày. Với những người đàn ông đã lập gia đình thì càng coi trọng việc ăn ngon. Vì thế, các bà  vợ không muốn chồng ra ngoài ăn phở thì chắc chắn phải biết nấu ăn ngon nhé.

Bí quyêt giữ chồng sau tuổi 30
Bữa ăn ngon sẽ là bí quyết đầu tiên giữ chồng sau tuổi 30

Người đàn ông luôn thích những bữa ăn ngon, lại có vợ chờ sẵn ở nhà. Vì thế, không có người chồng nào lại không muốn về nhà thật nhanh để thưởng thức những món ngon vợ nấu. Hơn nữa, những lời mời nhậu nhẹt bên ngoài chồng cũng bỏ ngoài tai hết.

Không chỉ cần có những bữa ăn ngon, bí quyết giữ chồng sau tuổi 30 là đời sống chăn gối phải tuyệt vời. Thực tế, không phải vợ chồng nào cũng thỏa mãn trong việc chăn gối. Vì thế, chị em phải tìm cách cải thiện “chuyện ấy” để hai vợ chồng ngày càng hòa hợp.Các bà vợ cũng nên nhớ rằng, việc chăn gối cực kỳ quan trọng với người chồng. Thỏa mãn chuyện này chính là cốt lõi giá trị nam tính của người đàn ông. Chuyện này được hòa hợp sẽ giúp tình cảm vợ chồng ngày càng gắn bó.

Xem thêm: Bí quyết giữ chồng 

Bí quyết giữ chồng sau tuổi 30: Luôn hào phóng với những lời khen

Nếu chị em không tin đàn ông là những người ưa nịnh thì thật sai lầm. Chỉ sau khi lấy chồng, chị em mới biết những lời khen có giá trị như thế nào. Nhiều chị em chia sẻ rằng: “Chồng tôi là người chịu khó, có thể giúp đỡ vợ mọi việc từ bếp núc, con cái bất cứ lúc nào. Nhưng người vợ chỉ cần khích lệ, nói những lời khen thì chắc chắn ông chồng nào cũng thích”.

Bí quyêt giữ chồng sau tuổi 30 1
Luôn hào phóng với những lời khen với chồng

Tuy những người chồng làm những việc nhà chưa giỏi như người vợ, nhưng chị em cùng đừng tiếc lời khen của mình nhé. Những lời khen sẽ giúp chồng cảm thấy hạnh phúc, có động lực hơn.

Tâm lý đàn ông là luôn muốn phụ nữ hài lòng. Nhưng bản thân chị em lại nhận ra, hành động hay việc làm của họ chưa tốt nhưng hãy hào phòng với những lời nói của mình. Đừng tỏ ra than trách hay cằn nhằn mỗi khi chồng làm chưa tốt việc nào đó. Bởi đó không phải là bí quyết giữ chồng sau tuổi 30.

Xem thêm: Đàn ông yêu gì ở phụ nữ?

Chọn nói đúng thời điểm

Bí quyết giữ chồng sau tuổi 30 là làm sao không cần bạn là người phụ nữ khéo léo nhưng luôn được chồng yêu thương hết lòng. Tuy nhiên, chị em phải hiểu tâm lý đàn ông. Đàn ông không thích vợ nói nhiều hoặc càu nhàu quá lâu.

Bất cứ người đàn ông nào khi nghe vợ ca thán thì cũng chán, có khi muốn bỏ vợ. Không chỉ vậy, phụ nữ nói nhiều thì lời nói trở thành vô tác dụng. Người chồng sẽ nghĩ đó là một thói xấu của vợ chứ không phải là những lời góp ý chân thành nữa.

Bí quyêt giữ chồng sau tuổi 30 2
Lựa chọn đúng thời điểm để nói chuyện

Muốn biết bí quyết giữ chồng sau tuổi 30, muốn được chồng yêu thường, chị em cần học cách nói đúng thời điểm. Phụ nữ không chỉ cần nói ít và phải có chọn lọc. Thông thường, khi vợ chồng cãi nhau, đàn ông thường nóng nảy và không giữ được bình tĩnh. Trong trường hợp này, chị em cũng cần giữ bình tĩnh, khéo léo và nói những lời cần nói.

Hơn nữa, chị em cũng cần nhún nhường, im lặng đi một chút. Sau khi cả hai đều bình tĩnh, hãy bắt đầu nói chuyện lại với nhau. Như vậy vừa giữ được chồng vừa được chồng nể phục và tôn trọng.

Chứng minh cho chồng thấy chồng là người cần thiết

Chẳng có người chồng nào lại thích một người vợ bất cần chồng. Vì thế, bí quyết giữ chồng sau tuổi 30 là hãy thể hiện cho chồng biết, chồng là người rất quan trọng, cần thiết với gia đình như thế nào.

Bí quyêt giữ chồng sau tuổi 30 4
Chứng minh cho chồng thấy chồng là người cần thiết

Khi đó, người chồng sẽ nhận thấy vai trò quan trọng của mình trong gia đình. Họ sẽ cảm thấy vui vẻ khi vợ thể hiện vui khi được chồng giúp đỡ, được chồng âu yếm hoặc vợ tỏ ra ngưỡng mộ những việc chồng làm.

Khi chồng cảm thấy được tôn trọng và biết mình là người cần thiết trong gia đình thì người chồng sẽ tự khắc muốn gắn bó với gia đình của mình. Ngoài ra, chị em nên để làm sao người chồng luôn thấy bạn nghĩ đến chồng trong mọi hoàn cảnh.

Trên đây là những bí quyết giữ chồng sau tuổi 30, hy vọng có thể giúp chị em có thêm tuyệt chiêu mới để gia đình thêm hạnh phúc.

Xem thêm: Tâm lý đàn ông khi yêu thật lòng

Related Posts

tham-my-vien-mailisa-lua-dao-bia

Thẩm mỹ viện Mailisa lừa đảo có thật không? Thực hư tin đồn Mailisa lừa đảo

Tin đồn thẩm mỹ viện Mailisa lừa đảo tràn lan trên internet khiến cho nhiều chị em cảm thấy hoang mang và lo lắng. Thực hư tin…

ban-nha-trong-ngo-27-huynh-thuc-khang-2

Chủ nhà cần bán nhà trong ngõ 27 Huỳnh Thúc Kháng đủ giấy tờ

Ngõ 27 Huỳnh Thúc Kháng là một khu vực đáng chú ý trong thị trường bất động sản trong ngõ tại tuyến phố Huỳnh Thúc Kháng. Các…

ban-nha-ngo-20-huynh-thuc-khang-dong-da-ha-noi

Thông tin bán nhà trong ngõ 20 Huỳnh Thúc Kháng chính chủ

Khu vực bán nhà trong ngõ 20 Huỳnh Thúc Kháng có vị trí thuận lợi gần nhiều tuyến phố lớn cũng như đa dạng các tiện ích…

ban-nha-ngo-17-huynh-thuc-khang-dong-da-ha-noi

Cập nhật giá bán nhà trong ngõ 17 Huỳnh Thúc Kháng hiện nay

Ngõ 17 Huỳnh Thúc Kháng là một con ngõ có nhiều điểm nổi bật như đường ngõ rộng rãi, quy hoạch ổn định, khu dân cư văn…

ban-nha-ngo-180-nguyen-luong-bang-1

Bán nhà ngõ 180 Nguyễn Lương Bằng – Thông tin giá bán mới nhất

Ngõ 180 Nguyễn Lương Bằng hiện nay là khu vực đang có só lượng giao dịch ổn định. Dưới đây là một số thông tin chi tiết…

ban-nha-tai-ngo-thai-thinh-1

Chủ nhà cần giao dịch bán nhà tại ngõ Thái Thịnh 1 Đống Đa Hà Nội

Nếu bạn đang tìm kiếm một khu vực nhà bán trong ngõ vừa có khả năng kinh doanh tốt mà mức giá hợp lý thì không thể…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *