Danh sách các trường mầm non quốc tế tại TP HCM tốt nhất cho con

Deptuoi30 sẽ giới thiệu TOP 5 trường mầm non quốc tế tốt nhất dưới đây để các mẹ chọn môi trường học tập toàn diện cho con nhé.

Trường mầm non WORLDKIDS

Một trong những trường mầm non quốc tế tại thành phố Hồ Chí Minh mẹ nên cho con theo học là Worldkids. Từ lâu, Worldkids nổi tiếng là môi trường giáo dục quốc tế hiện đại, cập nhật các phương pháp giáo dục tốt nhất cho trẻ.

Trường mầm non quốc tế thành phố Hồ Chí Minh Worldkids có đội ngũ giáo viên đạt chuẩn sư phạm, có trình độ cao. Đồng thời, các giáo viên Worldkids có kinh nghiệm giảng dạy tốt, đều tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, Trung cấp sư phạm mầm non.

cac-truong-mam-non-quoc-te-tai-thanh-pho-ho-chi-minh
Trường mầm non quốc tế tốt nhất cho con

Tất cả đội ngũ giáo viên, bảo mẫu đều đã được nhà trường huấn luyện thường xuyên, đào tạo để nâng cao nghiệp vị, đặc biệt là đều được chuẩn hóa các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới.

Đặc biệt, trường mầm non quốc tế tại thành phố Hồ Chí Minh như Worldkids đã được hiệp hội Montessori quốc tế (AMI) chứng nhận đạt chuẩn về phương pháp giáo dục Montessori. Trường mầm non quốc tế Worldkids nhận trẻ từ 19 tháng tuổi và mức học phí từ 4.720.000 đồng/tháng.

 • WORLDKIDS 1: Địa chỉ: 10/3 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. HCM
 • WORLDKIDS 2: Địa chỉ: 616/36A Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Trường mẫu giáo Việt Mỹ Vass

Trường mầm non quốc tế tại thành phố Hồ Chí Minh mà các bậc cha mẹ cũng nên quan tâm là trường Mẫu Giáo Việt Mỹ VASS. Trường học này là một trong những thành viên thuộc hệ thống trường Việt Mỹ VASS.

Trường mầm non quốc tế Vass được chú trọng đầu tư đặc biệt. Phương pháp giáo dục của trường mẫu giáo Việt Mỹ Vass là họ quan tâm tới sự phát triển khả năng tư duy logic, linh hoạt, nhất là phải nâng cao tính sáng tạo của trẻ.

cac-truong-mam-non-quoc-te-tai-thanh-pho-ho-chi-minh 1
Trường mẫu giáo Việt Mỹ VASS cũng được nhiều phụ huynh lựa chọn

Hơn nữa, trường mầm non quốc tế này cũng tập trung vào đào tạo, rèn luyện thể chất để phát huy trí tuệ, tạo tiền đề quan trọng để trẻ tự tin vào những cấp học sau.

Cũng như những trường mầm non quốc tế khác tại thành phố Hồ Chí Minh, trường mẫu giáo Việt Mỹ Vass áp dụng phương pháp giáo dục sớm Montessori. Mục đích của Vass là tạo ra môi trường phát triển toàn diện từ nhận thức, tới ngôn ngữ, thể chất. Giáo viên dạy của trường chủ yếu là tiếng Anh.

Học phí từ 4.100.000 đồng/tháng.

 • Việt Mỹ Vass 1: Địa chỉ 143 Nguyễn Văn Trỗi, P. 11, Q. Phú Nhuận
 • Việt Mỹ Vass 1: Địa chỉ: 2.2–2.3 Phan Xích Long, P. 3, Q. Bình Thạnh.
 • Việt Mỹ Vass 1: Địa chỉ: 01 Đường 14A, Khu đô thị mới Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP HCM.

Trường Smile Kindergarten

Các mẹ đang tìm trường mầm non quốc tế tại thành phố Hồ Chí Minh cho con cũng có thể chọn trường mầm non quốc tế Mỉm Cười. Xuất phát từ mong muốn cho trẻ em Việt có một môi trường giáo dục tốt ngay từ nhỏ, người Nhật đã cùng Việt Nam thành lập trường mầm non Mỉm Cười.

cac-truong-mam-non-quoc-te-tai-thanh-pho-ho-chi-minh 2
Trường mầm non quốc tế Mỉm Cười (Ảnh minh họa)

Trường mầm non quốc tế Mỉm Cười là trường mẫu giáo đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh được thành lập do người Nhật. Vì thế, tất cả phương pháp giáo dục trong trường đều học theo phương pháp người Nhật,

Cơ sở vật chất của trường hiện đại và đầy đủ, nhằm phục vụ nhu cầu vừa chơi, vừa học tập một cách tốt nhất. Học phí 6.000.000 đồng/tháng. Nhận trẻ từ 18 tháng tuổi.

 • Địa chỉ: Số 14/3, đường Đặng Văn Ngữ, Phường 10,Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Trường mầm non Hooray Bilingual Kindergarten

Trường mầm non Hooray là trường mầm non quốc tế tại thành phố Hồ Chí Minh được nhiều phụ huynh lựa chọn. Đây là một trong ít trường song ngữ dạy trẻ theo mô hình giáo dục mầm non quốc gia của Mỹ, được thiết kế chú trọng việc phát triển cân bằng 3H: Heart EQ, Head Mind, Hand.

cac-truong-mam-non-quoc-te-tai-thanh-pho-ho-chi-minh 4
Môi trường giáo dục tốt cho trẻ khi được học trực tiếp với giáo viên nước ngoài

Hooray được thành lập từ những người tâm huyết làm giáo dục. Hooray đang tạo ra môi trường giáo dục tốt nhất cho trẻ để phát triển thể chất và trí tuệ. Đồng thời, trường hướng tới giúp trẻ hình thành sớm các kỹ năng cần thiết để trở thành công dân toàn cầu.

Ngay từ đầu, Hooray  đã đề ra phương châm “Educate Heart & Mind” – Giáo dục trái tim và Trí tuệ, Hooray hy vọng mang đến cho trẻ em Việt Nam một môi trường học tập lý tưởng và tốt nhất. Hooray hướng tới trở thành ngôi nhà thứ hai tràn ngập niềm vui trong những năm tháng đầu đời của trẻ.

Trường mầm non quốc tế KIDZONE

Kidzone là một trong những trường mầm non quốc tế tại thành phố Hồ Chí Minh uy tín nhất. Trường mầm non quốc tế này được ra đời dựa trên mô hình giáo dục mầm non High Scope (Mỹ). Đây là mô hình được xem là tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay.

cac-truong-mam-non-quoc-te-tai-thanh-pho-ho-chi-minh 5
Giáo dục định hướng cho trẻ

Nhiều thống kê đã chỉ ra rằng, hơn 70% số trẻ em khi học theo chương trình High Scope năm 5 tuổi đều đạt được 90+ IQ. Phương pháp này dựa trên quan điểm học tập chủ động, trẻ sẽ được học một cách chủ động với việc khám phá thế giới xung quanh.

Học phí từ 3.900.000 đồng/tháng và nhận trẻ từ 18 tháng tuổi.

 • Campus 1: 52 Xuân Thủy, P.Thảo Điền, Q.2, TP.HCM
  Campus 2: 117 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Q.2, TP.HCM
  Campus 3: 7, đường số 816 (Nguyễn Duy Trinh), Phú Hữu, Q.9

Với 5 trường mầm non quốc tế tại thành phố Hồ Chí Minh được Deptuoi30 gợi ý trên đây, hy vọng sẽ giúp được bậc cha mẹ tìm được môi trường phát triển toàn diện cho trẻ.

Related Posts

con-sinh-nam-2023-hop-voi-bo-me-tuoi-gi-anh-bia

Giải đáp con sinh năm 2023 hợp với bố mẹ tuổi gì?

Con sinh năm 2023 hợp với bố mẹ tuổi gì? Đây là câu hỏi được khá nhiều cha mẹ quan tâm khi có ý định mang thai…

bo-me-menh-thuy-sinh-con-menh-gi-5

Để vượng khí lộc, bố mẹ mệnh Thủy sinh con mệnh gì hợp?

Theo Ngũ hành, thiên can – địa chi thì mệnh sinh có thể quyết định được phần lớn cuộc đời sướng khổ hay gặp nhiều bất hạnh….

sinh-con-thang-9-nam-2023-ngay-nao-tot-12

Giải đáp sinh con tháng 9 năm 2023 ngày nào tốt? Gợi ý giờ đẹp sinh con

Khi sinh con tháng 9 năm 2023 ngày nào tốt, giờ nào đẹp? là vấn đề nhiều bố mẹ đang quan tâm khi đang chuẩn bị đón…

sinh-con-thang-6-nam-2023-ngay-nao-tot-anh-bia

Giải đáp sinh con tháng 6 năm 2023 ngày nào tốt?

Sinh con tháng 6 năm 2023 ngày nào tốt, giờ nào tốt? Đây là một vấn đề được khá nhiều các bậc cha mẹ quan tâm chuẩn…

sinh-con-thang-8-nam-2023-ngay-nao-tot-anh-bia

Giải đáp sinh con tháng 8 năm 2023 ngày nào tốt?

Sinh con tháng 8 năm 2023 ngày nào tốt? Đây là câu hỏi được khá nhiều bậc cha mẹ quan tâm khi lựa chọn ngày sinh hoặc…

thực đơn ăn dặm cho bé 10 tháng tuổi

Thực đơn ăn dặm cho bé 10 tháng cả tháng không ngán

Dinh dưỡng là một trong yếu tố quan trọng và cần thiết để trẻ nhỏ phát triển toàn diện. Theo các chuyên gia hàng đầu về dinh…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *