Tư thế quan hệ khi có bầu đảm bảo mẹ tròn con vuông

Trước và sau hôn nhân đời sống của vợ chồng sẽ bị xáo trộn rất nhiều. Đặc biệt là khi người vợ có bầu. Thời gian mang bầu thì vợ chồng cũng không nên hoàn toàn nói “ Không ” với chuyện đó nên cần phải hiểu rõ tư thế quan hệ khi có bầu.

Các tư thế quan hệ khi có bầu phù hợp nhất

Dưới đây là các tư thế quan hệ khi mang thai dành cho phụ nữ, giúp các cặp vợ chồng vừa có thể thoải mái, tận hưởng trong “ chuyện đó ” vừa đảm bảo sức khỏe cho thai nhi.

Tư thế quan hệ từ phía sau

 

Tư thế quan hệ từ phía sau
Tư thế quan hệ từ phía sau

Là tư thế quan hệ khi có bầu đầu tiên được ưa dùng nhất. Nếu bụng bầu to làm cho việc quan hệ trở nên khó khăn thì tư thế quan hệ từ phía sau ( doggy) sẽ là một gợi ý không hề tồi. Người vợ sẽ chống tay vào tường, hoặc quỳ trên giường và chồng sẽ bắt đầu quan hệ từ phía sau.

Tư thế úp thìa

Tư thế úp thìa
Tư thế úp thìa

Là một các tư thế quan hệ khi vợ có bầu đảm bảo an toàn nhất cho vợ, vừa giúp tạo cảm giác thoải mái, vừa an toàn khi các cơ ít bị kéo căng nhất. Nằm nghiêng và để chồng từ từ xâm nhập từ phía sau. Với tư thế này thì chồng vừa có thể quan hệ vừa có thể giúp massage cho bạn để thư giãn tốt nhất nhé.

Tư thế mặt đối mặt

Tư thế này cũng là một trong các tư thế quan hệ có bầu hợp lý, tuy nhiên chỉ phù hợp với giai đoạn đầu thai kỳ. Hai người đối mặt với nhau, người vợ gác 1 chân lên chồng giúp tạo thoải mái và có thể trò chuyện tâm sự dễ dàng.

Tư thế cưỡi ngựa

Tư thế cưỡi ngựa
Tư thế cưỡi ngựa

Là một trong những tư thế quan hệ khi có bầu vừa an toàn vừa tạo cảm giác tuyệt vời.Nếu bạn đang thắc mắc có bầu nên quan hệ như thế nào để đạt khoái cảm nhất thì hãy thử tư thế cưỡi ngựa. Với tư thế này, chồng sẽ nằm trên giường, người vợ thì ngồi lên phía trên chồng. với tư thế này người vợ sẽ chủ động hơn trong điều khiển nhịp độ của cuộc ân ái đó.

Tư thế vuông góc

tư thế vuông góc
tư thế vuông góc

Đây là một tư thế khá an toàn cho người vợ vì người chồng có thể chủ động trong chuyện yêu. Với tư thế này thì người vợ hãy nằm lên bàn và chồng tạo một góc vuông với vợ. Nhớ đừng xâm nhập quá sâu và quan hệ nhẹ nhàng để bảo vệ đứa bé nhé.

Tư thế hai cây kéo

Với tư thế này thì mẹ bầu sẽ rất thoải mái. Hãy tưởng tượng bạn 2 bạn giống như là 2 mũi của cây kéo vậy. Hãy để cho hai người mông chạm vào nhau, gác một chân lên đối phương, chân còn lại có vai trò như là một điểm tựa để bắt đầu cuộc yêu đó. Nhớ đặn chồng bạn thật cẩn thận để không ảnh hưởng đến sức khỏe thai nhi trong bụng nhé.

Những lưu ý khi quan hệ khi có bầu

Sự biết rõ về các tư thế quan hệ khi có bầu là điều vô cùng quan trọng, tuy nhiên nó chưa đủ để đảm bảo an toàn 100% cho thai nhi. Bạn cũng cần phải nắm vững một số lưu ý, cách quan hệ khi có bầu dưới đây.

Không nên sờ nhũ hoa

Lưu ý khi quan hệ lúc mang bầu : không nên sờ nhũ hoa
Lưu ý khi quan hệ lúc mang bầu : không nên sờ nhũ hoa

Cách quan hệ khi vợ có bầu mà đàn ông cần phải nắm rõ đầu tiên đó là không nên sở nhũ hoa khi quan hệ. Việc sờ nhũ hoa khi quan hệ sẽ kích thích tử cung, và dẫn đến sinh non, ảnh hưởng đến sức khỏe của thai nhi đó nhé

Quan hệ một cách nhẹ nhàng

Lưu ý khi quan hệ lúc mang bầu : quan hệ 1 cách nhẹ nhàng
Lưu ý khi quan hệ lúc mang bầu : quan hệ 1 cách nhẹ nhàng

Tất cả các tư thế quan hệ khi có bầu cần phải đáp ứng chung một nguyên tắc đó là cần phải thật nhẹ nhàng. Nếu thực hiện quá mạnh sẽ làm cho cơ thể phụ nữ gặp những tác động ngoại lực ngoài mong muốn và ảnh hưởng đến cả thành tử cung nữa. Quan hệ một cách nhẹ nhàng sẽ giúp cho tử cung được chắc chắn, không ảnh hưởng đến thai nhi

Thời gian quan hệ vừa đủ

Lưu ý khi quan hệ lúc mang bầu : thời gian quan hệ vừa đủ
Lưu ý khi quan hệ lúc mang bầu : thời gian quan hệ vừa đủ

Cuối cùng, cách quan hệ khi có bầu mà người đàn ông cần phải hiểu đó là thời gian quan hệ vừa đủ, chỉ cần giống như việc giải tỏa thôi nhé. Thời gian quan hệ quá lâu sẽ dẫn làm tử cung bị co bóp mạnh dẫn tới xung huyết. Lưu ý thêm đó là người chồng cũng không nên để cậu nhỏ vào quá sâu, điều này cũng có thể ảnh hưởng đến thai nhi, tăng tỉ lệ sảy thai đó nhé.

Quan hệ sau sinh cẩn thận

Sau thời gian sinh đẻ thì việc bảo vệ sức khỏe cũng vô cùng quan trọng, kể cả trong việc quan hệ vợ chồng. Thời gian kiêng sau sinh cũng còn phụ thuộc rất nhiều vào cách sinh thường hay sinh mổ. Thông thường sau thời gian khoảng từ 6 – 8 tuần thì có thể bắt đầu quan hệ trở lại, bởi thời gian này hiện tượng chảy máu sau sinh đã được dừng lại hoàn toàn.

Lưu ý khi quan hệ lúc mang bầu : cẩn thận khi quan hệ sau sinh
Lưu ý khi quan hệ lúc mang bầu : cẩn thận khi quan hệ sau sinh

Nếu sau khi sinh mà vợ không còn cảm hứng trong chuyện đó thì cũng đừng quá lo lắng vì đây là chuyện rất bình thường. và triệu chứng này thường hết sau khoảng 4 tuần lễ thôi, tuy nhiên nếu thời gian của triệu trứng trên kéo dài quá 3 tháng thì hãy tìm đến lời khuyên của các chuyên gia nhé.

Related Posts

vợ cũ đánh ghen vợ mới2

Vụ “vợ mới” đánh ghen dã man vợ cũ ở Quảng Ninh: Vợ cũ phải nhập viện khâu 11 mũi trên đầu, vợ mới đã bị Công an triệu tập

Thông qua đoạn livestream trên mạng xã hội, được biết tình hình sức khỏe của người vợ cũ đã tạm thời ổn định sau khi phải nhập…

suyt-mat-chong-toi-nghiem-ra-phu-nu-la-phai-dep(21)

Suýt mất chồng, tôi nghiệm ra: Phụ nữ là phải đẹp

Đẹp không phải  đề lòe mắt thiên hạ, đẹp không vì để đi quyến rũ đàn ông. Đẹp là để yêu quý chính bản thân mình phụ…

Chồng thờ ơ khi tôi mang bầu

Chồng thờ ơ khi tôi mang bầu

Chồng không còn quan tâm, chăm sóc gẫn gũi mình như trước nữa, chỉ vì mình… mang bầu. Mình năm nay trong 30 tuổi nhưng mới mang…

Có mẹ nào đẻ xong bị chồng chán không thèm “động” như tôi không?

Có mẹ nào đẻ xong bị chồng chán không thèm “động” như tôi không?

Tôi năm nay tròn 30 tuổi, mới sinh cuối năm ngoái, đến nay cũng đã gần được một năm rồi. Từ khi tôi sinh con, cuộc sống…

chong-di-cong-tac-xa-khi-vo-sap-de-toi-phai-lam-sao(22)

Chồng đi công tác xa khi vợ sắp đẻ, tôi phải làm sao?

Gần đến tháng sinh rồi nhưng chồng tôi vẫn chấp nhận đi công tác xa. Tôi có khuyên cũng không được. Giờ đây tôi rất hoang mang….

tam-su-cua-singer-mom-di-sinh-con-mot-minh

Khó khăn của Single Mom gặp phải khi đi đẻ

Khó khăn của Single Mom gặp phải khi đi đẻ là điều không phải bất cứ bà mẹ nào cũng biết, trừ tôi ra, vì tôi là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *