Cách ngăn ngừa lão hóa quanh mắt

Không có tranh chấp về thực tế là mắt và da xung quanh chúng là một trong những nguyên nhân đầu tiên cho thấy dấu hiệu lão hóa. Trong khi không ai trong chúng ta hoàn toàn có thể tránh lão hóa, chúng ta chắc chắn có thể trì hoãn sự khởi đầu của nó.

Có một số yếu tố có thể đẩy nhanh quá trình lão hóa của da. Những thứ như ô nhiễm, tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, hút thuốc, chế độ ăn uống không lành mạnh, làm sạch không đầy đủ và giữ ẩm cho làn da có thể đóng góp vào sự lão hóa da nhanh hơn bình thường.

Một số chuyên gia chăm sóc da cũng nói rằng mức độ quá mức của điện thoại và tiếp xúc với màn hình máy tính có thể dẫn đến lão hóa sớm của mắt quá. Nhưng nó có thể bị trì hoãn với một số vũ trụ và biện pháp khắc phục tại nhà.

Femina
Chăm sóc vùng da quanh mắt là việc làm cần thiết

Kích thích tuần hoàn máu quanh mắt bằng cách xoa bóp khu vực bằng dầu ô liu hoặc dầu dừa. “Thêm năm giọt dầu hạnh nhân vào ½ một quả bơ và làm cho nó thành một loại bột mịn”, bác sĩ Chytra V Anand, bác sĩ da liễu thẩm mỹ, Kosmoderma nói. “Thoa quanh vùng mắt và rửa sau 15-20 phút.

Femina
Nha đam là nguyên liệu chăm sóc da hiệu quả

Trộn một số lá bạc hà với gel lô hội, ” Mohit Narang, chuyên gia Avon Skincare nói. Điều này giúp làm dịu và làm mát đôi mắt, ông nói.

Femina
Ngủ đủ giấc để sức khỏe và làn da luôn đẹp

Vòng tròn tối cũng có thể khiến bạn trông già hơn. Theo dõi giấc ngủ đẹp của bạn và kiểm tra xem bạn có thiếu sót về dinh dưỡng hay không.

Femina
Đắp mặt nạ vùng da quanh mắt băng nguyên liệu tự nhiên

Dưa chuột lát dưới mắt là một phương thuốc phổ biến. Ớt lát dưa chuột trước khi áp dụng cho lợi ích tối đa.

Femina
Massage vùng da quanh mắt để giảm nếp nhăn

Bàn chân của con quạ dễ dàng điều trị được với các loại độc tố botulinum gần như không đau, phổ biến như Botox