Đàn ông yêu gì ở phụ nữ?

Đàn ông yêu gì ở phụ nữ hóa ra lại không phải là vẻ bề ngoài, ở vòng 1 hay vòng 3 gợi cảm mà là ở đặc điểm dưới đây. Chị em đọc ngay nhé!

Đàn ông yêu gì ở phụ nữ: Một cô gái biết lắng nghe

Hầu hết đàn ông thường trên trọng những người phụ nữ biết lắng nghe và thấu hiểu. Họ sẽ không thích những cô gái “nói một câu cãi một câu” hoặc “dạy đời” người chồng của mình.

Dan-ong-yeu-gi-o-phu-nu
Phụ nữ phải là người biết lắng nghe, chia sẻ

Những người phụ nữ điểm tĩnh, lắng nghe câu chuyện, thấu hiểu vấn đề một cách thấu đáo chắc chắn sẽ ghi được điểm trong mắt người đàn ông trưởng thành. Để thấu hiểu người đàn ông, chị em chỉ cần ngồi xuống, lắng nghe và đưa ra những lời khuyên, chia sẻ chân thành.

Khi đó, hãy cho chàng biết bạn là một cô gái biết lắng nghe và sẵn sàng chia sẻ nỗi buồn, niềm vui bất cứ khi nào.

Xem thêm: Bí quyết giữ chồng sau tuổi 30

Đàn ông yêu gì ở phụ nữ: Tự nhiên khi là chính mình

Tự nhiên là chính mình là điều người đàn ông yêu nhất ở phụ nữ. Họ không thích những cô nàng quá giả tạo hoặc cố tình tỏ ra không hiểu biết khi tiếp xúc với chàng. Đừng trở thành một cô gái ngô nghê hoặc tỏ ra ngây thơ trước những người đàn ông trưởng thành.

Dan-ong-yeu-gi-o-phu-nu-1
Đàn ông sẽ không thích những người phụ nữ “giả nai”

Người đàn ông sau 30 tuổi yêu gì ở phụ nữ? Họ thích những cô gái có tính cách và thái độ tự nhiên như chính con người của họ. Vì thế, chị em không cần cố gượng ép và hãy thể thiện đúng tính cách của mình.

Hơn nữa, người đàn ông cũng thích khuyến khích người phụ nữ thể hiện đúng tính cách và con người mình. Bởi, điều này cũng cho họ biết, bạn là người thật thà hay giả dối.

Người phụ nữ có tư duy tích cực

Đàn ông sau tuổi 30 luôn thích người phụ nữ biết hài lòng và có những tư duy tích cực. Bởi phụ nữ sẽ trở nên cuốn hút và ghi điểm rất nhiều khi có những quyết định sáng suốt, thông minh.

Dan-ong-yeu-gi-o-phu-nu-3
Họ thích người phụ nữ có tư duy tích cực

Phụ nữ biết hài lòng sẽ ít và không bao giờ than vãn những gì mình đang có. Vì thế, hãy biết chấp nhận và thỏa mãn về nó.Chị em nên hạnh phúc với hiện tại, nếu chưa tốt, hãy suy nghĩ tích cực để thay đổi nó.

Hãy cho người đàn ông đó biết,bạn đang hạnh phúc với những gì đang làm, chứ không phải bạn chỉ đẹp khi thành công hay khi có vẻ đẹp lộng lẫy. Bạn hãy để chàng nhận thấy bạn là người luôn có suy nghĩ tích cực và có thể quyết định được mọi thứ theo hướng tốt nhất.

Xem thêm: Tâm lý đàn ông khi yêu thật lòng

Biết nấu ăn ngon và chăm sóc gia đình

Một triết lý chưa bao giờ sai là “đường đến trái tim đàn ông đi qua dạ dày”. Ăn uống không phải là con đường duy nhất để đến tình yêu nhưng vẫn là con đường ngắn nhất để chị em ghi điểm trong mắt họ.

Chẳng có người đàn ông nào không thích một người vợ biết nấu ăn ngon. Hoặc một người phụ nữ sẵn sàng vì chàng mà tìm học các món ăn ngon hơn. Bữa cơm gia đình rất quan trọng, nó chứa đượm tình cảm của người vợ, sự cảm ơn của người chồng và là sợi dây gắn kết tình cảm gia đình.

Dan-ong-yeu-gi-o-phu-nu-3
Biết nấu ăn ngon và chăm sóc gia đình

Đàn ông yêu gì ở phụ nữ? Không chỉ nấu ăn ngon, chị em chắc chắn phải là người biết quan tâm chăm sóc gia đình. Quan tâm không cần nói ra, chỉ cần thể hiện qua cử chỉ, hành động, cách chăm sóc là bạn có thể ghi điểm trong mắt chàng rồi.

Vì thế, chị em hãy chăm sóc anh ấy khi ốm hoặc cảm thấy stress. Hãy chia sẻ, lắng nghe vấn đề của anh ấy. Khi đó, chắc chắn bạn sẽ trở thành người phụ nữ mà họ chọn.

Đàn ông yêu gì ở phụ nữ không phải là vẻ bề ngoài, ở vòng 1 hay vòng 3  gợi cảm mà chính là những đức tính tốt đẹp, phẩm chất vốn có của người phụ nữ.

Xem thêm: Phụ nữ là phải đẹp

Related Posts

vợ cũ đánh ghen vợ mới2

Vụ “vợ mới” đánh ghen dã man vợ cũ ở Quảng Ninh: Vợ cũ phải nhập viện khâu 11 mũi trên đầu, vợ mới đã bị Công an triệu tập

Thông qua đoạn livestream trên mạng xã hội, được biết tình hình sức khỏe của người vợ cũ đã tạm thời ổn định sau khi phải nhập…

suyt-mat-chong-toi-nghiem-ra-phu-nu-la-phai-dep(21)

Suýt mất chồng, tôi nghiệm ra: Phụ nữ là phải đẹp

Đẹp không phải  đề lòe mắt thiên hạ, đẹp không vì để đi quyến rũ đàn ông. Đẹp là để yêu quý chính bản thân mình phụ…

Chồng thờ ơ khi tôi mang bầu

Chồng thờ ơ khi tôi mang bầu

Chồng không còn quan tâm, chăm sóc gẫn gũi mình như trước nữa, chỉ vì mình… mang bầu. Mình năm nay trong 30 tuổi nhưng mới mang…

Có mẹ nào đẻ xong bị chồng chán không thèm “động” như tôi không?

Có mẹ nào đẻ xong bị chồng chán không thèm “động” như tôi không?

Tôi năm nay tròn 30 tuổi, mới sinh cuối năm ngoái, đến nay cũng đã gần được một năm rồi. Từ khi tôi sinh con, cuộc sống…

chong-di-cong-tac-xa-khi-vo-sap-de-toi-phai-lam-sao(22)

Chồng đi công tác xa khi vợ sắp đẻ, tôi phải làm sao?

Gần đến tháng sinh rồi nhưng chồng tôi vẫn chấp nhận đi công tác xa. Tôi có khuyên cũng không được. Giờ đây tôi rất hoang mang….

tam-su-cua-singer-mom-di-sinh-con-mot-minh

Khó khăn của Single Mom gặp phải khi đi đẻ

Khó khăn của Single Mom gặp phải khi đi đẻ là điều không phải bất cứ bà mẹ nào cũng biết, trừ tôi ra, vì tôi là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *