Khám phá chân váy bút chì kết hợp với áo gì thì chuẩn nhất?

Để “biến hóa” phong cách dạng và cuốn hút thì việc kết hợp váy áo là vấn đề luôn khiến các quý cô phải bận tâm. Nếu là tín đồ của chân váy bút chì và băn khoăn chân váy bút chì kết hợp với áo gì thì hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây nhé.

Nhiều chị em đang băn khoăn chân váy bút chì kết hợp với áo gì?

Nhiều chị em đang băn khoăn chân váy bút chì kết hợp với áo gì?

Chân váy bút chì đang được nhiều chị em yêu thích. Bên cạnh các chị em công sở với chân váy bút chì đen thì hiện nay các mẫu trên ngày càng đa dạng và làm nên xu hướng thời trang dành cho đông đảo phái đẹp ở mọi độ tuổi khác nhau. Các kiểu dáng chân váy bút chì ngày càng đa dạng cũng là lúc mẫu áo nào mix phù hợp nhất là câu hỏi chung của nhiều chị em? Để biến hóa phong cách của mình chỉ với 1 mẫu chân váy thì bạn đừng quên tham khảo những gợi ý sau:

Mix chân váy bút chì cùng áo thun

Áo thun là một trong những mẫu áo vô cùng phù hợp với chân váy bút chì. Đây cũng chính là một trong những cách mix đồ với chân váy bút chì chuẩn đẹp mà chị em không nên bỏ qua. Các mẫu áo thun đang ngày càng đa dạng khi kết hợp với loại chân váy trên sẽ tôn lên nét trẻ trung nhưng cũng không kém phần cá tính cho các cô nàng. Sự kết hợp hài hòa giữa chân váy bút chì với áo thun là lựa chọn hào hảo cho các cô nàng.

Chân váy bút chì kết hợp với áo gì?

Chân váy bút chì kết hợp với áo thun trẻ trung và nổi bật.

Chân váy bút chì mix cùng áo sơ mi

Không thể bỏ qua cách mix đồ truyền thống này. Đây là một trong những sự kết hợp được đông đảo chị em ưa chuộng và đơn giản nhất. Đặc biệt, với các cô nàng công sở thì đây cũng là gợi ý không thể bỏ qua. Áo sơ mi trắng hay sơ mi họa tiết đều là những gợi ý không tồi mà bạn nên thử.

Mix chân váy bút chì cùng áo sơ mi cá tính.

Mix chân váy bút chì cùng áo sơ mi cá tính.

Mix chân váy bút chì cùng áo hai dây

Đây cũng là một trong những cách mix đồ vô cùng táo bạo cho các cô nàng. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét cá tính mà vẫn trẻ trung và cuốn hút thì đây chính là gợi ý hoàn hảo.

Áo hai dây kết hợp chân váy bút chì cá tính.

Áo hai dây kết hợp chân váy bút chì cá tính.

Áo sát nách mix cùng chân váy bút chì

Nếu muốn sở hữu vẻ đẹp năng động và trẻ trung thì tại sao bạn không thử tham khảo ngay những mẫu áo sát nách kết hợp cùng chân váy bút chì cá tính nhỉ?

Áo sát nách mix cùng chân váy bút chì ấn tượng.

Áo sát nách mix cùng chân váy bút chì ấn tượng.

Áo hở vai kết hợp với chân váy bút chì

Bạn còn đang băn khoăn chân váy bút chì kết hợp với áo gì thì chuẩn? Đừng bỏ qua áo hở vai. Đây cũng là sự kết hợp hài hòa nhwung vẫn không kém phần trẻ trung và quyến rũ mà bạn gái nên thử.

Mix áo hở vai cùng chân váy bút chì quyến rũ.

Mix áo hở vai cùng chân váy bút chì quyến rũ.

Áo len thụng kết hợp cùng chân váy bút chì

Mùa đông mix áo len thụng với chân váy bút chì là lựa chọn hoàn hảo được các cô nàng yêu thích. Đây cũng chính là một trong những cách mix đồ siêu đơn giản mà chị em nên thử.

Áo len thụng là lựa chọn không tồi khi mix cùng chân váy bút chì.

Áo len thụng là lựa chọn không tồi khi mix cùng chân váy bút chì.

Với những gợi ý chân váy bút chì kết hợp với áo gì thì như trên, bạn hãy thay đổi ngay để làm mới mình và xuất hiện với những hình ảnh đa dạng và cuốn hút.

Xem thêm: Chân váy màu nâu kết hợp với áo màu gì