Làm thế nào để loại bỏ lông lâu mọc hơn hiệu quả

Làm thế nào để loại bỏ lông lâu hơn

Chắc chắn phương pháp tốt nhất để trì hoãn sự phát triển của lông là phải trải qua các đợt điều trị bằng laser hoặc xung nhịp, nhưng nếu không có phương pháp dứt khoát – hoặc gần như – có thể làm một việc gì đó để loại bỏ lông.
Loại bỏ

Ngày trước khi cạo nên được sử dụng một chà xát nhẹ nhàng trên khu vực được điều trị, để loại bỏ các tế bào chết chèn giữa các sợi lông. Bạn phải xoa bóp da theo cách tròn để có kết quả tốt hơn.

Rất nhiều xà phòng với dao cạo

Sử dụng rất nhiều xà phòng trên khu vực có nhiều lông, rất quan trọng để giữ mái tóc ướt và để trượt dao cạo dễ dàng hơn. Bằng cách này, bạn sẽ có làn da mịn ít nhất là một vài ngày.

Kem làm chậm sự phát triển

Trên thị trường có những loại kem đặc biệt để làm giảm sự tăng trưởng của lông.
Chúng có thể được thực hiện theo hai cách, trì hoãn sự phát triển của chúng hoặc làm mỏng cấu trúc của lông, làm cho nó không mọc nhanh và dễ dàng để loại bỏ, cũng như về thẩm mỹ ít rõ ràng hơn và không có lông.
Củ nghệ để trì hoãn sự phát triển của lông

Trộn nghệ với muối thô, một loại hạt lô hội và nước. Sau đó bạn sẽ có được một hỗn hợp đồng nhất mà bạn sẽ áp dụng trên đôi chân của bạn. Sau khi khô, loại bỏ nó với nhiều nước và với sự trợ giúp của một miếng vải sợi nhỏ hoặc một miếng bọt biển.

Lặp đi lặp lại, điều trị này sẽ cho hiệu quả tẩy tế bào chết và giữ ẩm.
Loại bỏ lông khi mặt trăng xuống

Đó là một phương pháp cổ xưa mà có thể làm việc hiệu quả. Truyền thống phổ biến trên thực tế cho biết rằng nếu bạn cạo râu trong những ngày trăng rằm, lông sẽ phát triển chậm hơn, không giống như những ngày trăng lưỡi liềm.

Thủ thuật để làm giãn thời gian giữa việc rụng và nhổ lông

Bất kể kỹ thuật loại bỏ lông đã chọn, bạn có thể theo các thủ thuật làm chậm sự phát triển của lông. Một trong số đó là việc sử dụng đá trên khu vực được xử lý, ngay sau đó bạn có thể sử dụng các loại kem có chứa kẽm, magnesi silicat hoặc salicylic acid: theo cách này lông sẽ yếu đi bắt đầu từng sợi.

Để mở rộng thời gian giữa việc rụng tóc, nên áp dụng một số hợp chất địa phương có thể được chuẩn bị ở nhà cũng được khuyến cáo. Đầu tiên là hỗn hợp bột nghệ, bột chickpea và nước. Ngoài ra, kết hợp nghệ và muối thô với các bộ phận bằng nhau, trộn với một ít nước để tạo ra một hỗn hợp đồng nhất và áp dụng lên chân: bạn sẽ nhận được một biện pháp điều trị hiệu quả mà họ sử dụng ở Ấn Độ.

Lưu ý
Trước khi dùng sáp nóng hoặc lạnh, rắc khu vực bị rụng bằng bột hoạt thạch: Tránh xé ra ngay sau đó sẽ khiến bạn bị đau đớn