Giá mua bán nhà tại ngõ 151A phố Thái Hà mới nhất

Mua bán nhà tại ngõ 151A phố Thái Hà với vị trí cực đắc địa hiện nay đang được nhiều khách hàng tìm mua và sở hữu. Bài viết dưới đây của Nhaphonet.vn sẽ lý giải những yếu tố khiến cho thị trường này trở nên nhộn nhịp.

Ưu điểm vị trí mua bán nhà tại ngõ 151A phố Thái Hà

Nằm trên trục đường Thái Hà, mua bán nhà tại ngõ 151A Thái Hà sở hữu nhiều ưu điểm từ tuyến phố sầm uất này.

 • Ngõ 151A Thái Hà tương đối sâu, chạy song song với trục đường Thái Hà nên giao cắt với nhiều ngõ cùng trục đường, thuộc khu phân lô VIP.
 • Mua bán nhà tại ngõ 151A Thái Hà sở hữu mặt ngõ rộng, có vỉa hè ô tô đỗ tận cửa. Các ngách có lối vào nhỏ hơn, vừa ba gác.
 • Ngõ thông nhiều hướng, có thể kể tới ngõ 161 và 151B Thái Hà, ngõ 180 Thái Thịnh, ngõ 38 Yên Lãng,…
 • Khu vực mua bán nhà tại ngõ 151A phố Thái Hà gần nhiều trục đường trung tâm khác của quận Đống Đa như Hoàng Cầu, Yên Lãng, Thái Thịnh, di chuyển sang các khu vực khác của quận rất dễ dàng.
mua-ban-nha-tai-ngo-151-a-thai-ha-1
Mua bán nhà tại ngõ 151A Thái Hà sở hữu nhiều ưu điểm từ tuyến phố sầm uất Thái Hà

Khung giá bán nhà tại ngõ 151A phố Thái Hà

Hiện nay khu vực mua bán nhà tại ngõ 151A phố Thái Hà đang chia thành 2 loại hình nhà ở chính. Các chuyên gia tại Nhaphonet.vn đã đưa ra bảng giá bán nhà tại ngõ 151A Thái Hà sau khi khảo sát thị trường như dưới đây:

Phân loại Phân khúc 1 Phân khúc 2
Đặc điểm Nhà trong ngách Nhà mặt ngõ
Mức giá 180 – 250 triệu đồng/m2 250 – 320 triệu đồng/m2

Theo đo, thì giữa 2 loại hình nhà ở này có sự khác nhau nhất định về mức giá bán. Tuy nhiên so với mặt bằng các con ngõ khác thuộc cùng phân khúc tại thị trường mua bán nhà chính chủ phố Thái Hà thì đây là con ngõ có giá bán khá hợp lý với những đặc điểm và ưu thế hiện có.

Mua bán nhà tại ngõ 151A Thái Hà phân khúc 1

Các hộ gia đình muốn sở hữu một căn nhà tại trung tâm, xây dựng thoáng mát và rộng rãi có thể cân nhắc mua bán nhà tại ngõ 151A Thái Hà phân khúc 1 với khoảng giá 180 – 250 triệu đồng/m2.

 • Một số ngách thuộc ngõ 151A Thái Hà vẫn rộng để ô tô đi qua, một số ngõ lối vào hẹp hơn chỉ vừa ba gác, giá bán rẻ hơn khoảng 50 triệu đồng/m2.
 • Sở hữu vị trí trung tâm, mua bán nhà tại ngõ 151A Thái Hà thuận tiện cho đi lại, sinh hoạt an sinh xã hội thường ngày.
mua-ban-nha-tai-ngo-151-a-thai-ha-2
Mua bán nhà tại ngõ 151A Thái Hà phân khúc 1 với khoảng giá 180 – 250 triệu đồng/m2

Mua bán nhà tại ngõ 151A Thái Hà phân khúc 2

Với các khách hàng muốn kinh doanh, mua bán nhà tại ngõ 151A Thái Hà phân khúc 2 là sự lựa chọn tuyệt vời.

 • Các căn nhà thuộc phân khúc 2 thường được thiết kế thích hợp để kinh doanh như mặt tiền rộng rãi, nhà cao tầng có thang máy, chỗ đỗ xe,…
 • Ngõ 151A Thái Hà có vị trí trung tâm, giao cắt với nhiều con ngõ kinh doanh sầm uất khác, đa dạng loại hình kinh doanh.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các thông tin về thị trường mua bán nhà ở phố Hoàng Cầu Đống Đa. Đây là tuyến phố nằm gần với khu vực ngõ 151A Thái Hà. Hơn nữa tại đây các hoạt động kinh doanh cũng rất phát triển.

mua-ban-nha-tai-ngo-151-a-thai-ha-3
Các căn nhà thuộc phân khúc 2 thường được thiết kế thích hợp để kinh doanh như mặt tiền rộng rãi

Mua bán nhà tại ngõ 151A phố Thái Hà có nhiều tiện ích sinh hoạt

 • Thừa hưởng nhiều ưu điểm từ vị trí trung tâm, mua bán nhà tại ngõ 151A phố Thái Hà cung cấp cho khách hàng nhiều tiện ích thuận tiện trong sinh hoạt hàng ngày.
 • Tiện ích giáo dục: Đối với các bậc phụ huynh bận rộn, con em có thể di chuyển tới trường bằng xe đạp tại các trường như Tiểu học Thái Thịnh, Tiểu học Lý Thái Tổ, Trung học cơ sở Láng Hạ,…
 • Tiện ích mua sắm: Thuộc khu vực dân cư đông đúc, trong phạm vi 1km quanh khu vực mua bán nhà tại ngõ 151A phố Thái Hà mở ra rất nhiều chợ với mặt hàng đa dạng từ thực phẩm tới đồ gia dụng như chợ Láng Hạ, chợ Hoàng Ngọc Phách, chợ Thái Thịnh,…
 • Tiện ích y tế: Khách hàng có thể hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại các bệnh viện cách ngõ rất gần như Bệnh viện Nội tiết Trung ương cơ sở Thái Thịnh (600m), Bệnh viện Mắt Sài Gòn Hà Nội (cách 1,3km),…
mua-ban-nha-tai-ngo-151-a-thai-ha-4
Mua bán nhà tại ngõ 151A phố Thái Hà có nhiều tiện ích sinh hoạt

Tiềm năng kinh doanh khi mua bán nhà tại ngõ 151A phố Thái Hà

Ngõ 151A Thái Hà là một trong những con ngõ kinh doanh sầm uất nhất trên trục đường Thái Hà.

 • Các khách hàng có ô tô dễ dàng di chuyển vì mặt ngõ rộng khoảng 6m, một số phần xây dựng vỉa hè để đỗ xe.
 • Mua bán nhà tại ngõ 151A phố Thái Hà đem lại nhiều khả năng kinh doanh cho khách hàng với nhiều loại hình như buôn bán quần áo phụ kiện, quán ăn, phòng khám, cho thuê tòa nhà văn phòng,…
 • Bên cạnh đó, có thể cân nhắc xây dựng chung cư mini, cho sinh viên và người đi làm thuê trọ vì khu vực ngõ gần nhiều đại học, cơ quan.

Bài viết trên là những thông tin tổng quan về thị trường mua bán nhà tại ngõ 151A phố Thái Hà do công ty Nhà Phố Net phân tích. Hy vọng bài viết đã giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn nhà ở phù hợp tại khu vực này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *