Nếu tôi 30 không biết làm việc nhà

Chuyện tôi 30 không biết nữ công gia chánh

30 không biết nữ công gia chánh
Tôi 30 chưa biết nữ công gia chánh

Chuyện cũng xảy ra lâu rồi nhưng nhân tiện về vụ vặt lông vịt, gọt dứa, chặt thịt gà,.. thì mình kể ra đây để các bạn rút kinh nghiệm nhé!
Mình với bạn nam đều k58 ạ. Cũng thích nhau được 1 thời gian rồi, bọn mình chơi chung trong 1 nhóm bạn nên dần dần thích nhau.

Đợt vừa rồi cả nhóm về nhà bạn ấy chơi (gia đình bạn ấy chưa biết bọn mình yêu nhau, chỉ biết bọn mình chơi thân lâu rôi), vì mọi người đều rất quý mình, ai cũng thân thiện vui vẻ. Đến lúc nấu cơm thì mình cùng 2 bạn nữ nữa giúp nấu cơm, mẹ bạn ấy bảo mình nhặt rau các thứ giúp, cũng chả có gì đến khi mình bắt đầu gọt su hào.

Mình cầm củ su hào và cắt bỏ phần đầu trc, sau đó gọt hết bao quanh rồi mới cắt quần đuôi (phần dày hơn ý ạ) mẹ bạn ấy nhìn mình gọt xong kiểu cạn lời ý. Hỏi sao cháu lại gọt ngược như vậy. phải cắt bỏ phần dày trc xong gọt hết thì cắt phần cuống mỏng sau chứ (tại chỗ đấy non nhất), rồi sao cháu lại cầm dao như thế ( mình thuận tay thế nào thì cầm thế thôi, ở nhà cũng bị nói suốt) mình chỉ biết cười ngượng. vì bình thường mình gọt toàn làm thế.

Sau đấy, bạn ấy mới kể lại là mẹ bạn ấy hỏi là bt mình k phải làm gì à, nhìn có vẻ là con nhà giàu, chắc ở nhà không phải động tay bao giờ. sau này ai yêu mình thì có mà suốt ngày hầu.

Bạn ấy vừa kể vừa cười còn nói đùa là sau này chắc bạn ấy phải hầu mình thật.
(bạn ấy rất chăm làm việc nhà, sạch sẽ, nấu ăn ngon vì hay phụ mẹ lắm, .. nói chung là k chê được) mình thấy mông lung quá, nghĩ lại thì mình nấu ăn cũng bt, hay nấu theo kiểu tùy hứng, việc nhà lúc làm lúc không, chưa gọt dứa bao giờ, từng tập vẩy rau nhưng chưa thành công, chưa bao giờ chặt thịt gà, chưa giết con gì sống bao giờ,… cái làm giỏi nhất là rửa bát liệu đến lúc chính thức ra mắt nhà bạn ấy mình có bị out luôn không????

Related Posts

tham-my-vien-mailisa-lua-dao-bia

Thẩm mỹ viện Mailisa lừa đảo có thật không? Thực hư tin đồn Mailisa lừa đảo

Tin đồn thẩm mỹ viện Mailisa lừa đảo tràn lan trên internet khiến cho nhiều chị em cảm thấy hoang mang và lo lắng. Thực hư tin…

ban-nha-trong-ngo-27-huynh-thuc-khang-2

Chủ nhà cần bán nhà trong ngõ 27 Huỳnh Thúc Kháng đủ giấy tờ

Ngõ 27 Huỳnh Thúc Kháng là một khu vực đáng chú ý trong thị trường bất động sản trong ngõ tại tuyến phố Huỳnh Thúc Kháng. Các…

ban-nha-ngo-20-huynh-thuc-khang-dong-da-ha-noi

Thông tin bán nhà trong ngõ 20 Huỳnh Thúc Kháng chính chủ

Khu vực bán nhà trong ngõ 20 Huỳnh Thúc Kháng có vị trí thuận lợi gần nhiều tuyến phố lớn cũng như đa dạng các tiện ích…

ban-nha-ngo-17-huynh-thuc-khang-dong-da-ha-noi

Cập nhật giá bán nhà trong ngõ 17 Huỳnh Thúc Kháng hiện nay

Ngõ 17 Huỳnh Thúc Kháng là một con ngõ có nhiều điểm nổi bật như đường ngõ rộng rãi, quy hoạch ổn định, khu dân cư văn…

ban-nha-ngo-180-nguyen-luong-bang-1

Bán nhà ngõ 180 Nguyễn Lương Bằng – Thông tin giá bán mới nhất

Ngõ 180 Nguyễn Lương Bằng hiện nay là khu vực đang có só lượng giao dịch ổn định. Dưới đây là một số thông tin chi tiết…

ban-nha-tai-ngo-thai-thinh-1

Chủ nhà cần giao dịch bán nhà tại ngõ Thái Thịnh 1 Đống Đa Hà Nội

Nếu bạn đang tìm kiếm một khu vực nhà bán trong ngõ vừa có khả năng kinh doanh tốt mà mức giá hợp lý thì không thể…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *