Những gợi ý “thời trang nấu ăn” cho các cô nàng nội trợ

Thời tiết nắng nóng đến chảy mỡ của mùa hè khiến cho các cô nàng thực sự ngại vào bếp nấu nướng. Việc lựa chọn một bộ đồ thời trang nấu ăn vừa thoải mái và mát mẻ là vô cùng cần thiết. Dù ở trong bất kì hoàn cảnh nào phụ nữ cũng cần phải đẹp, vậy những gợi ý lựa chọn trang phục dưới đây sẽ giúp bạn không còn lúng túng khi chọn đồ vào bếp nữa.

1.Vải linen

Vải linen được người dân Pháp rất ưa chuộng và đã có tuổi thọ hơn 100 năm, cũng là loại vải tự nhiên tương tự như cotton, nhưng xét về độ mỏng nhẹ và thông thoáng thì vải linen hơn rất nhiều. Và người dân Việt Nam gọi nó bằng cái tên gần gũi hơn đó chính là vải đũi.

Vải linen mang lại sự thoáng mát, nhẹ nhàng cho người sử dụng.

Từ hàng ngàn năm trước vải Linen đã được sử dụng trong may mặc, được làm từ sợi xơ lanh nên khi mặc vào sẽ cảm thấy vô cùng thoáng mát. Bạn sẽ ngạc nhiên nếu biết về những đặc điểm nổi bật của vải linen đấy.

– Linen là loại vải làm từ sợi tự nhiên đặc biệt chúng có độ bền chắc cao.Vì vậy, khi sở hữu món đồ làm từ vải linen thì càng giặt bạn sẽ càng cảm thấy nó chắc chắn hơn.

– Khả năng thấm hút mồ hôi cực tốt, đem lại sự thoải mái, thoáng mát cho bạn khiến nhiều người có cảm giác như “không mặc gì”

Chính về thế nếu bạn muốn lựa chọn những trang phục được làm từ chất liệu vải line cho những bộ đồ để làm thời trang nấu ăn thì cũng rất tuyệt vời đấy.

2.Vải Lụa

Từ thời ông cha ta việc tạo ra loại vải Lụa đặc biệt để làm trang phục  là một thành công rực rỡ và đây được coi là loại vải cao cấp nhất.

Vải lụa luôn mang lại cảm giác nhẹ nhàng và sang trọng.

Vải Lụa được làm từ sợi tơ tằm, nên khả năng thấm hút mồ hôi cực tốt. Vải sau khi được nhuộm sẽ trở nên bóng đẹp. Không chỉ vậy, chúng còn mang tới cảm giác rất nhẹ và thoáng cho người mặc nên sử dụng làm để may các bộ đồ mặc ở nhà, đây cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho một bộ đồ thời trang nấu ăn vừa thoải mái vừa sang trọng.

Xem thêm:

3.Vải Rayon

Vải rayon là lựa chọn thích hợp nhất cho những cô nàng yêu thích bộ đồ bóng đẹp như vải lụa nhưng chưa đủ điều kiện mua đồ đắt tiền. Được làm từ vải tổng hợp và cotton, rayon được coi là chất vải dễ thấm hút mồ hôi và mềm mịn. Tuy nhiên, loại vải này dễ bay màu và nhăn.

Với những gợi ý cho bạn về các loại vải thoáng mát nhất và giá tiền phù hợp, hy vọng các bạn có thể lựa chọn những trang phục tốt nhất cho set đồ thời trang nấu ăn của mình.