Tạo kiểu tóc ngắn ngang vai trẻ trung năng động

Mái tóc ngắn năng động, cá tính là kiểu tóc được nhiều chị em phụ nữ yêu thích nhưng không phải ai cũng dám thử cắt mái tóc ngắn cá tính, khỏe khoắn này. Nếu bạn còn đang lưỡng lự mái tóc dài thướt tha hay mái tóc ngắn cá tính thì bạn có thể thử kiểu tóc ngắn ngang vai phong cách  nhé. Cùng lamdeppro tham khảo cách tạo kiểu tóc ngắn ngang vai  đẹp cho bạn gái thêm trẻ trung sau đây để có thêm lựa chọn cho mái tóc ngắn ngang vai đẹp.

  1. Kiểu tóc ngắn ngang vai duỗi thẳng:

Mái tóc ngắn ngang vai thêm phần cá tính khi kết hợp với mái tóc duỗi thẳng giản dị mà chẳng bao giờ lỗi mốt. Kiểu tóc duỗi đơn giản nhưng vẫn luôn được yêu thích khi mang đến cho người đẹp vẻ ngoài mới mẻ, năng động và cá tính hơn.

Mái tóc ngắn ngang vai duỗi thẳng là kiểu tóc dễ dàng tạo kiểu nhất khi bạn chỉ cần buông xõa đuôi tóc tự nhiên là đã có ngày một kiểu tóc đẹp giúp bạn gái thêm phần trẻ trung, cá tính và thu hút hơn bao giờ hết.

  1. Kiểu tóc ngắn ngang vai duỗi cúp:

Kiểu tóc ngang vai phong cách Hàn được duỗi cúp nhẹ nhàng mềm mại ôm sát gương mặt rất được các tín đồ thời trang sành điệu yêu thích.

Kiểu tóc ngắn ngang vai được duỗi cúp giúp gương mặt thêm thon gọn, thanh tú và trẻ trung hơn.

  1. Kiểu tóc ngắn ngang vai uốn xoăn vểnh:

Khác với những kiểu tóc xoăn bình thường luôn ôm sát gương mặt mà nhưng lọn tóc xoăn được uốn vểnh ra ngoài lạ mắt, ấn tượng  hơn.

Kiểu tóc này giúp bạn gái thêm phần đáng yêu, trong sáng và trẻ trung hơn, đặc biệt kiểu tóc ngày dễ dàng phù hợp với nhiều gương mặt khác nhau từ gương mặt V-line thon gọn, trái xoan hoàn hảo cho đến gương mặt tròn đầy hay gương mặt hơi vuông.

Kiểu tóc ngắn ngang vai xoăn vểnh là lựa chọn hoàn hảo cho bạn gái yêu thích phong cách tiểu thư kiều kỳ, quý phái.

  1. Kiểu tóc ngắn ngang vai uốn xoăn lọn phần đuôi:

Mái tóc ngắn ngang vai uốn xoăn lọn phần đuôi tóc là kiểu tóc được các sao Hàn cực kỳ ưa chuộng. Kiểu tóc ngắn ngang vai uốn xoăn đuôi mang đến vẻ ngoài trẻ trung, thanh lịch và quý phái khiến chị em khó mà cướng lại.

  1. Kiểu tóc ngắn ngang vai uốn xoăn bồng bềnh:

Mái tóc ngắn ngang vai với những lọn tóc xoăn bồng bềnh quyến rũ phong cách Hàn Quốc mang đến cho bạn gái vẻ ngoài sang trọng, quý phái.

Những lọn tóc xoăn bồng bềnh là lựa chọn lý tưởng cho bạn gái thêm phần đằm thắm, lôi cuốn và sành điệu.

Bạn có thể kết hợp kiểu tóc ngắn ngang vai uốn xoăn bồng bềnh với tóc mái ngang, mái vòm, rẽ ngôi,… đều đẹp và yêu kiều khiên phái mạnh khó mà rời mắt đấy.