Tìm hiểu quy trình nâng cơ mặt bằng công nghệ hifu

Nâng cơ mặt với công nghệ hifu sẽ cho bạn kết quả với chỉ sau một lần thực hiện duy nhất, quy trình nâng cơ mặt này giúp mặt bạn trở nên thon gọn, căng da, sắc sảo và sáng hồng hơn, đặc biệt là giúp cho bạn trở nên trẻ hơn đến 10 tuổi. 

Quy trình nâng cơ mặt bằng công nghệ hifu

Bước 1: Trước tiên, tiến hành rửa mặt chuyên sâu để làm sạch da. 

Bước 2: Tẩy trang(nếu bạn trang điểm) và vệ sinh da mặt sạch sẽ. 

Bước 3: Xông hơi nóng có công dụng làm to lỗ chân lông để giúp đào thải các chất bẩn trên da mặt. 

Quy trình nâng cơ mặt bằng công nghệ hifu
Quy trình nâng cơ mặt bằng công nghệ hifu

Bước 4: Sử dụng công nghệ Hifi là một trong những quy trình nâng cơ mặt tốt nhất, sử dụng các sóng siêu âm với tần số 3,2MHz nhằm tác động vào nhiều điểm nhỏ ở các lớp biểu bì da, điều này giúp kích thích collagen và elastin để chúng tái tạo da một cách mạnh mẽ và vấn đề nâng cơ cũng được hiệu quả. 

Bước 5: Đắp mặt nạ collagen để làm dịu làn da và giúp chúng săn chắc hơn.

Một số đối tượng nên sử dụng công nghệ hifu để nâng cơ mặt

Nâng cơ mặt là một trong những quy trình phổ biến nhất được rất nhiều phái đẹp thực hiện. Phương pháp này đặc biệt ở chỗ không sử dụng dao kéo, không phẫu thuật, không gây đau đớn trong quá trình thực hiện và rất phù hợ với tất cả các đối tượng có nhu cầu sử dụng. Nâng cơ mặt không phân biệt độ tuổi cũng như giới tính mà hiệu quả mang lại rất cao. 

Sử dụng công nghệ hifu để nâng cơ mặt
Sử dụng công nghệ hifu để nâng cơ mặt

Một số trường hợp da nên được nâng cơ như sau: 

  • Da bị lão hóa, trên khuôn mặt có nhiều vùng da bị chảy xệ ở các vị trí như cằm, má hay các nếp nhăn có trên trán, đuôi mắt và rãnh má,…
  • Những gương mặt có hình dáng vuông, chúng tôi khuyên nên nâng cơ mặt để giúp cho gương mặt trông thon gọn hơn. 
  • Khi bạn thực hiện các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khác nhằm căng da mặt nhưng hiệu quả lại không được như mong muốn thì bạn cũng có thể sử dụng lại cách nâng cơ da mặt bằng công nghệ này, chắc chắn gương mặt bạn sẽ trở nên thon gọn, trẻ hóa mà lại không đau đớn. 

Bạn có thể tìm hiểu nhiều thông tin cũng như quy trình nâng cơ mặt trước khi thực hiện và lựa chọn cho mình một địa chỉ thực hiện uy tín để mang lại hiệu quả cao hơn. 

Xem thêm: Review máy nâng cơ mặt Nuskin có tốt không? Giá bao nhiêu?

Đừng lo lắng nếu bạn đang muốn thực hiện phương pháp nâng cơ mặt, hãy trải nghiệm ngay để sở hữu cho mình một khuôn mặt đẹp như ý muốn, đồng thời giúp bạn trẻ lâu hơn so với số tuổi hiện tại.