Tỏi đen Prana Thực phẩm quý cho sức khỏe của bạn

Ngày nay có rất nhiều loại tỏi đen được sử dụng trong việc bồi bổ sức khỏe. Tỏi đen Prana là thực phẩm được nhiều người tin dùng nhất. Nó có nhiều tính năng cũng như dưỡng chất giúp cơ thể bạn có được sức khỏe tốt. Hãy cùng tìm hiểu thực phẩm chất lượng này qua bài viết dưới đây nhé.

Nguồn gốc của tỏi đen Prana

Tỏi đen Prana ra đời dựa trên nguồn nguyên liệu tỏi nhánh quý giá từ Kinh Môn, Hải Dương. Nó được lên men theo công nghệ tiên tiến và hiện đại của người Nhật Bản. Sản phẩm này rất tốt cho người tiểu đường và những người mắc bệnh huyết áp cao… Ngoài ra khi sử dụng bạn cũng cần tìm hiểu xem những người không nên ăn tỏi đen này nhé.

toi-den-prana

Người Nhật đã tìm ra cách chế biến tỏi đen vô cùng tinh tế và an toàn.Họ đã rút được kinh nghiệm trong quá trình lên men tự nhiên của tỏi thành tỏi đen. Từ đó chế tạo ra dây chuyền công nghệ sản xuất tỏi đen hiện đại. Những tiến bộ công nghệ trong việc lên men tỏi đen đã được công ty Cổ phần Dược phẩm Prana áp ựng để cho ra đời sản phẩm tỏi đen Prana.

Tỏi đen Prana là tỏi tươi được ủ nóng ở nhiệt độ khác nhau trong nhiều tuần. Tạo nên phản ứng Maillard biến tỏi trắng chuyển thành màu đen.

Công dụng của tỏi đen Prana

Tỏi đen Prana có thành phần quan trọng từ quá trình lên men của tỏi trắng. Tỏi đen có rất nhiều hợp chất chống ung thư, giúp tăng sức đề kháng cơ thể. Làm giảm nguy cơ phát triển của tế bào ung thư và chống các gốc tự do.

Trong tỏi đen Prana có chứa allicin có chất kháng sinh giúp ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập cơ thể, ngăn ngừa nấm, tránh nhiễm trùng.

toi-den-prana-

Giúp ngăn ngừa một số bệnh mãn tính không lây nhiễm như tiểu đường, bệnh xương khớp, suy giảm trí nhớ, ngăn chặn những bệnh về đường hô hấp.

Cách sử dụng tỏi đen Prana

Tỏi đen Prana là sản phẩm có hàm lượng dưỡng chất cao. An toàn khi sử dụng vì vậy người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Cách sử dụng tỏi đen như sau:

Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi dùng ngay từ 3 đến 4 củ.

Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi nên dùng 1 đến 2 củ một ngày.

Tỏi đen Prana được nhiều người sử dụng đánh giá có chất lượng tốt. Thành phần dinh dưỡng cao được chứng nhận là sản phẩm mang thương hiệu uy tín, chất lượng. Hãy sử dụng sản phẩm này để có được sức khỏe tốt cũng như ngăn chặn được một số bệnh thường gặp. Đến với sản phẩm này bạn sẽ thấy được gia trị bảo vệ sức khỏe cho chính bạn và người thân trong gia đình.Xem thêm tại: http://toidensagomin.com/tac-dung-cua-toi-den-ngam-mat-ong-dem-lai-cho-suc-khoe-con-nguoi