Top những kiểu tóc bob mái thưa cho mặt tròn phù hợp nhất

Kiểu tóc bob mái thưa ngang vai đang là xu hướng đang được giới trẻ hiện nay ưa chuộng nhất. Một trong những gương mặt phù hợp nhất với kiểu tóc ngắn mái thưa đó là gương mặt tròn. Sau đây là top những kiểu tóc bob cho mặt tròn phù hợp nhất. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Kiểu tóc bob mái thưa cho mặt tròn

Tóc mái thưa xéo

Tóc bob mái thưa cho mặt tròn

Kiểu tóc này có thể kết hợp với mọi khuôn mặt đều rất phù hợp. Đặc biệt với kiểu tóc này bạn sẽ cảm thấy chúng hoàn hảo nhất dành cho những cô nàng có khuôn mặt tròn và bầu bĩnh. Kiểu tóc này bắt nguồn từ những ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc. Bạn có thể chọn mẫu tóc này đi học hay đi chơi đều rất phù hợp.

Tóc mái thưa phong cách lob

Tóc mái thưa theo phong cách lob

Với một mái tóc có mái thưa mang phong cách lob các cô nàng sẽ trở nên tự tin và trẻ trung hơn rất nhiều. Mặc dù kiểu tóc này tuy còn khá mới mẻ nhưng lại nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của những cô nàng có khuôn mặt tròn. Không những vậy, trong thời gian gần đây kiểu tóc lob đang được nhiều các bạn nữ với nhiều khuôn mặt khác nhau đón nhận một cách ưa thích.

Tóc mái thưa ngang vai duỗi thẳng

Tóc mái thưa ngang vai duỗi thẳng

Nếu bạn đang ở độ tuổi đến trường nhưng lại muốn thay đổi mái tóc của mình thì bạn nên để kiểu tóc mái thưa duỗi thẳng cùng với màu đen sẽ giúp bạn trông nữ tính và không đánh mất ngây ngô của lứa tuổi học trò.

Tóc mái thưa uốn cụp đuôi

Tóc mái thưa uốn cụp đuôi cho cô nàng mặt tròn

Thay vì duỗi thẳng bạn cũng có thể uốn cụp đuôi. Đây là kiểu tóc phù hợp dành cho những cô nàng có khuôn mặt tròn . Vì vậy, nếu có ai đó chê rằng khuôn mặt bạn trông bầu bĩnh và tròn thì bạn phải lấy đó làm niềm tự hào và nên thay đổi mái tóc của mình để chứng tỏ cho họ thấy không phải cứ khuôn mặt Vline là mới đẹp.
Trên đây là một số kiểu tóc mái thưa dành cho những cô nàng mặt tròn. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm những sự lựa chọn phù hợp dành cho khuôn mặt tròn của mình. Chúc bạn luôn tự tin và tỏa sáng cùng với kiể tóc bob mang thưa cho khuông mặt tròn này.