Trường Phổ thông liên cấp Olympia tiêu chuẩn Mỹ

Trường tiểu học Olympia đã phát triển với quy mô lớn hơn và nay đã chuyển thành trường Phổ thông liên cấp Olympia. Đây là trường Việt Nam đầu tiên tại Hà Nội được nuôi dạy, đào tạo theo chuẩn giáo dục của Mỹ.

Giới thiệu Trường Phổ thông liên cấp Olympia

Với thiết kế hiện đại từ công ty Perkins Eastman – USA, phát triển từ hệ thống giáo dục Dream House của Mỹ, trường Phổ thông liên cấp Olympia có diện tích 10.000m2 đạt tiêu chuẩn chất lượng USA. Trường đào tạo liên cấp từ cấp 1 đến cấp 3.

Trường Phổ thông liên cấp Olympia có vị trí thuận tiện
Trường Phổ thông liên cấp Olympia có vị trí thuận tiện…
Trường Phổ thông liên cấp Olympia có quy mô lớn
Trường Phổ thông liên cấp Olympia có quy mô lớn

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, Trường Phổ thông liên cấp Olympia nằm trong quần thể khu đô thị mới Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội rất thuận tiện về giao thông, và thuộc trung tâm quần thể chính trị, thương mại, văn hóa, và các khu đô thị phía Tây Hà Nội.
Mục tiêu: của trường Olympia vừa trang bị kiến thức vừa chuẩn bị hành trang cho từng học sinh trong suốt 12 năm học.
Sứ mệnh: Đào tạo thế hệ người Việt trẻ sẵn sàng hội nhập quốc tế với đủ trí thức, nhân cách, tài năng.

Ưu điểm khi học tại Trường Phổ thông liên cấp Olympia

Phương pháp Giáo dục Hiện đại của Mỹ

Trường liên cấp Olympia với phương pháp giáo dục được chắt lọc từ những nét ưu việt nhất của hệ thống giáo dục Mỹ, đáp ứng được khung tiêu chuẩn chất lượng của thế kỷ 21 – Partnership 21st Century Framework, phù hợp với con người và văn hóa Việt.

Lớp học được tổ chức linh hoạt 
Lớp học được tổ chức linh hoạt

Điểm nổi bật của trường là phương pháp tổ chức lớp linh hoạt theo trình độ của học sinh qua từng môn học, dựa trên nhu cầu của từng cá nhân, đảm bảo các em vững bước với khả năng của mình.
Ngay từ đầu vào, nhà trường đã khám phá khả năng nổi trội của mỗi em bằng bài trắc nghiệm MIDAS – bản quyền từ Singapore.

Tiếp theo đó, nhà trường còn có văn phòng tư vấn Lộ trình phát triển cá nhân để các em có thể điều chỉnh hướng phát triển từng bước cho phù hợp. Đến khi trưởng thành hơn, các em sẽ được tư vấn ở Văn phòng Tư vấn Đại học– Du học

Với triết lý giáo dục: trí thông minh đa dạng của giáo sư Howard Gardner – Đại học Havard, coi trọng sự khác biệt ở mỗi cá nhân và phát triển hài hòa với cộng đồng giúp học sinh Sẵn sàng cho cuộc sống – We are preparing for life. Với triết lý này, đã rèn giũa học sinh phát triển từ nhân cách:các giá trị về Sự tôn trọng, Lòng trung thực, Sự sẻ chia, Cống hiến… Tri thức: kết hợp giữa nền tảng kiến thức chuẩn của Việt Nam với kỹ năng ngôn ngữ, tư duy Quốc tế, định hướng và phát huy thế mạnh từng cá nhân. Đến các kỹ năng: tư duy tích cực, diễn thuyết, lãnh đạo,
Chăm sóc tinh thần và sức khỏe học đường, phát triển năng khiếu nghệ thuật, hội họa…
Ngoài ra với hệ thống đối tác quốc tế, nhà trường tạo nhiều cơ hội để học sinh và giáo viên giao lưu văn hóa, trao đổi chuyên môn, nâng cao kiến thức.

Trường vinscholl >>

Cơ sở vật chất đạt chuẩn USA

Phòng thể thao đa năng nơi các em rèn luyện sức khỏe
Phòng thể thao đa năng là nơi các em rèn luyện sức khỏe

Với cơ sở vật chất đạt chuẩn Hoa Kỳ , nên Trường PT Liên cấp Olympia có diện mạo hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị tối ưu cho quá trình học tập.
Khu lớp học được thiết kế thông minh với chế độ ánh sáng tự nhiên hài hòa, diện tích 50m2/phòng. Hệ thống tủ chứa đồ cá nhân được sáng tạo với khả năng cách âm hiệu quả đem đến không gian yên tĩnh tối đa.

Phòng học nhạc và các phòng năng khiếu hiện đại
Phòng học nhạc và các phòng năng khiếu hiện đại

Các phòng học năng khiếu và phòng chức năng đa dạng, được thiết kế phù hợp mục đích riêng: phòng thí nghiệm, phòng thể thao, phòng thực hành tin học, phòng mỹ thuật, thanh nhạc, phòng tập thể hình, thư viện, phòng thực hành tiếng, phòng y tế, hệ thống nhà ăn, ….Đặc biệt thẻ học sinh được tích hợp thẻ mua đồ ăn để các em học cách quản lý tài chính.

Các em hăng say trong các trò chơi
Các em hăng say trong các trò chơi đồng đội
Một góc khu vui chơi ngoài trời 
Một góc khu vui chơi ngoài trời

Khu vui chơi, vườn hoa, sân khấu ngoài trời, sân tập thể thao ngoài trời với diện tích rộng tới 3000m2 hòa nhập với không gian thiên nhiên xanh mát, rất phù hợp với các hoạt động của các em.

Ngoài ra hệ thống xe bus đưa đón học sinh tại nhà hoặc theo tuyến, có các giám sát viên túc trực đảm bảo an toàn cho học sinh.

Đội ngũ giáo viên đẳng cấp, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giáo viên trường Phổ thông liên cấp Olympia được chọn lọc kỹ càng với nhiều tiêu chí: trình độ chuyên môn, khả năng sư phạm, kinh nghiệm, lòng nhiệt huyết, yêu nghề, yêu trẻ…gồm Các giáo viên nước ngoài và bản địa. Giáo viên được thường xuyên đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn, cập nhật phương pháp giáo dục hiện đại của Mỹ. Ngoài ra nhà trường còn có đội ngũ giáo sư, tiến sỹ, đứng đầu là Giáo sư – Tiến sỹ Nguyễn Lân Dũng trong hội đồng Khoa học thường xuyên đánh giá, dự giờ, và rút kinh nghiệm.

Related Posts

con-sinh-nam-2023-hop-voi-bo-me-tuoi-gi-anh-bia

Giải đáp con sinh năm 2023 hợp với bố mẹ tuổi gì?

Con sinh năm 2023 hợp với bố mẹ tuổi gì? Đây là câu hỏi được khá nhiều cha mẹ quan tâm khi có ý định mang thai…

bo-me-menh-thuy-sinh-con-menh-gi-5

Để vượng khí lộc, bố mẹ mệnh Thủy sinh con mệnh gì hợp?

Theo Ngũ hành, thiên can – địa chi thì mệnh sinh có thể quyết định được phần lớn cuộc đời sướng khổ hay gặp nhiều bất hạnh….

sinh-con-thang-9-nam-2023-ngay-nao-tot-12

Giải đáp sinh con tháng 9 năm 2023 ngày nào tốt? Gợi ý giờ đẹp sinh con

Khi sinh con tháng 9 năm 2023 ngày nào tốt, giờ nào đẹp? là vấn đề nhiều bố mẹ đang quan tâm khi đang chuẩn bị đón…

sinh-con-thang-6-nam-2023-ngay-nao-tot-anh-bia

Giải đáp sinh con tháng 6 năm 2023 ngày nào tốt?

Sinh con tháng 6 năm 2023 ngày nào tốt, giờ nào tốt? Đây là một vấn đề được khá nhiều các bậc cha mẹ quan tâm chuẩn…

sinh-con-thang-8-nam-2023-ngay-nao-tot-anh-bia

Giải đáp sinh con tháng 8 năm 2023 ngày nào tốt?

Sinh con tháng 8 năm 2023 ngày nào tốt? Đây là câu hỏi được khá nhiều bậc cha mẹ quan tâm khi lựa chọn ngày sinh hoặc…

thực đơn ăn dặm cho bé 10 tháng tuổi

Thực đơn ăn dặm cho bé 10 tháng cả tháng không ngán

Dinh dưỡng là một trong yếu tố quan trọng và cần thiết để trẻ nhỏ phát triển toàn diện. Theo các chuyên gia hàng đầu về dinh…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *