Trường song ngữ Hanoi Academy, bề dày kinh nghiệm mang tầm vóc quốc tế

Trường Song ngữ Hanoi Academy là một trong số ít trường dân lập cao cấp có bề dày thời gian ở Hà Nội và cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại bậc nhất, thường xuyên được nâng cấp đảm bảo môi trường học tập mang đẳng cấp quốc tế. Với chương trình học bản quyền từ Anh Quốc, nhà trường đã thiết lập lộ trình học tập cho học sinh linh hoạt và rõ ràng từ lứa tuổi Mầm non đến Trung học.

Vẻ đẹp hiện đại của trường Song ngữ Hanoi Academy
Vẻ đẹp hiện đại, khỏe khoắn của trường Song ngữ Hanoi Academy

Giới thiệu Trường song ngữ Hanoi Academy

Trường Song ngữ Hanoi Academy là trường liên cấp từ Mầm non đến Trung học phổ thông, được công nhận đạt chuẩn quốc tế đầu tiên tại Hà Nội. Trường cũng là trung tâm khảo thí đầu tiên, có mã số 93708 của Edexcel – thuộc tập đoàn Pearson – Anh quốc nên được phép đào tạo, tổ chức thi các chứng chỉ phổ thông có giá trị toàn cầu là iGCSE (THCS) và bằng tú tài A-Level (THPT)
Với bằng A-Level học sinh có thể đăng ký thẳng vào năm thứ nhất đại học tại tất cả các trường ở Scotland, Ireland ,Anh và rất nhiều trường nổi tiếng tại các quốc gia phát triển như: Canada , Úc ,Mỹ…

Hanoi Academy
Hanoi Academy có Địa chỉ: D45 – 46, Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long, Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Toàn cảnh trường Hanoi Academy
Toàn cảnh trường Hanoi Academy

Là trường song ngữ có tuổi đời lâu nhất trên địa bàn Hà Nội, Hanoi Academy đã đi vào hoạt động từ năm 2009.
Với vị trí địa lý thuận lợi, Hanoi Academy cách sân bay nội bài 21,5km, cách trung tâm thành phố 7,4km , nằm kề với đường cao tốc Bắc Thăng Long – Nội Bài nên rất tiện giao thông đi lại cho học sinh.
Mục tiêu: nhà trường đề cao mục tiêu Kiến tạo công dân Toàn cầu.

Ưu điểm khi học tại Trường song ngữ Hanoi Academy

Phương pháp Giáo dục Hiện đại bản quyền của Anh

Hanoi Academy luôn tìm kiếm để khám phá ra những phương pháp giáo dục hiện đại và phù hợp nhất với học sinh Việt Nam. Sau khi thành công với chương trình học Queensland của Úc, để đảm bảo cho học sinh có nhiều đầu vào và lựa chọn đại học tốt hơn, vừa kết hợp tốt hơn với Chương Trình của Bộ GD & ĐT Việt Nam , Trường đã quyết định sử dụng Chương trình học của Anh Quốc. Sự thay đổi này vẫn đảm bảo được các mục tiêu đề ra và giữ vững những cam kết chất lượng, giáo dục và văn hóa.

giờ học nghệ thuật 
Một giờ học nghệ thuật

Giáo trình quốc tế kết hợp với Việt Nam vừa đảm bảo kiến thức chuẩn, mà vẫn phát triển được tư duy và kỹ năng toàn cầu, cho học sinh. Với tư duy đó, học sinh sẽ có những suy nghĩ lớn lao, vượt ra ngoài biên giới quốc gia, để xây dựng một tương lai bền vững hơn.
Đặc biệt, nhà trường đã sử dụng chương trình IPC của Anh với nhiều hoạt động phong phú đối với lứa tuổi mầm non để giúp trẻ làm quen với ngôn ngữ tiếng Anh, sử dụng tiếng Anh để giao tiếp.

Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring >>

Trường Liên Cấp Quốc Tế Việt Nam Singapore >>

Các chương trình đào tạo:

 • Chương trình trung học cơ sở Edexcel Lower Secondary dành cho lớp 6 – 8
  Với 3 môn học cơ bản Khoa học, Toán, Tiếng Anh được thiết kế phù hợp với từng cá nhân nhưng vẫn đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế. Phần lớn thời gian còn lại các em sẽ được học các môn kỹ năng: công dân số, kỹ năng học tập, nghệ thuật và thể thao, ….Kết thúc chương trình học sinh có thể tự tin chuyển lên lên chương trình Trung học Quốc tế GCSE và cao hơn.
 • Chương trình Edexcel International GCSE (iGCSE) dành cho lớp 9 – 10, được sử dụng trên 55 quốc gia trên toàn thế giới và hơn 350 trường học tại Anh.
 • Vào các năm cuối cấp quan trọng, các em có thể lựa chọn 1 trong 2 chương trình dưới đây để phù hợp với định hướng cũng như khả năng của bản thân:
  International Foundation Diploma (IFD
  Chương trình A – Level và Chứng chỉ dự bị đại học quốc tế IFD dành cho Lớp 11 – 12.
  Dù học chương trình nào thì các em vẫn có những bước đệm vững chắc để tham gia bậc đại học.
  Chương trình Tiếng Anh tăng tốc AEP- Accelerated English Program để hỗ trợ cho các em mới gia nhập môi trường song ngữ.
  Các chương trình này đều được xây dựng phù hợp với từng độ tuổi, trình độ mỗi em.

Thêm vào đó, để đảm bảo quá trình học tập ổn định và xuyên suốt từ cấp Mầm Non đến hết Phổ thông, Trường Song ngữ Hanoi Academy đã xây dựng những mô hình hoàn thiện. Mỗi học sinh được giám sát chặt chẽ từ đó được bồi dưỡng, phát huy những ưu điểm một các bài bản, có định hướng. Hành trang để các em bước vào đời không chỉ có kiến thức, khả năng hội nhập cao giữa nền văn hóa thế giới mà vẫn hài hòa bản sắc dân tộc, tình yêu thương, sự sẻ chia, cùng một thân hình cường tráng, khỏe mạnh…

Cơ sở vật chất tầm vóc quốc tế

Được đánh giá là ngôi trường có cơ sở vật chất đẳng cấp và hiện đại bậc nhất, thường xuyên được nâng cấp, Hanoi Academy đã đem đến một môi trường học tập thân thiện, tối ưu cho học sinh.

Buổi thực hành tin học 
Một buổi thực hành tin học

Các phòng học được thiết kế thông minh với hệ thống thông gió và chiếu sáng hài hòa với thiên nhiên kết hợp với máy điều hòa hiện đại đem đến không gian trong lành, đảm bảo sức khỏe cho học sinh. Các giáo cụ hiện đại và phong phú với phương pháp giảng dạy Montessori tiên tiến nâng cáo sự chủ động, tự tin cho các em từ khi còn rất nhỏ. Đặc biệt bảng tương tác sẽ giúp các em học tốt theo mô hình này.

Sân chơi thể thao trong nhà như một khu thể thao chuyên nghiệp
Sân chơi thể thao trong nhà như một khu thể thao chuyên nghiệp
Sân bóng đạt  tiêu chuẩn FIFA
Sân bóng đạt  tiêu chuẩn FIFA

Ngoài ra các hệ thống phòng chức năng tiện ích tối ưu : phòng thí nghiệm, thư viện,phòng thực hành máy tính, phòng biểu diễn, phòng học năng khiếu, nhà thể thao đa năng, bể bơi, khu vui chơi, sân vườn…. đều được thiết kế cực kỳ hiện đại theo tiêu chuẩn BS của Anh quốc. Các không gian ngoài trời: cây xanh, vườn hoa, sân bóng, thảm cỏ… đều đạt chuẩn FIFA.

Đội ngũ giáo viên hàng đầu

Với số lượng giáo viên đạt chuẩn quốc tế đông đảo, trường Hanoi Academy đã đem đến chất lượng giáo dục hàng đầu. Các chương trình Quốc tế cùng nhiều môn học kỹ năng sống, thể chất đều được đảm nhiệm bởi 100% giáo viên nước ngoài.

Đội ngũ giáo viên cũng thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo, huấn luyện quốc tế để nâng cao khả năng và tiếp cận với các phương pháp giáo dục tiên tiến hiện đại nhất thế giới. Giáo viên Việt Nam đều được đào tạo bài bản, sử dụng thành thạo Tiếng Anh.
Với lòng nhiệt huyết, tận tâm, yêu nghề, mến trẻ, các thầy cô giáo nơi đây đã tạo cho các em một nền tảng vững chắc, tự tin, tư duy độc lập..để hoàn thiện nhân cách và khả năng tốt nhất.

Related Posts

con-sinh-nam-2023-hop-voi-bo-me-tuoi-gi-anh-bia

Giải đáp con sinh năm 2023 hợp với bố mẹ tuổi gì?

Con sinh năm 2023 hợp với bố mẹ tuổi gì? Đây là câu hỏi được khá nhiều cha mẹ quan tâm khi có ý định mang thai…

bo-me-menh-thuy-sinh-con-menh-gi-5

Để vượng khí lộc, bố mẹ mệnh Thủy sinh con mệnh gì hợp?

Theo Ngũ hành, thiên can – địa chi thì mệnh sinh có thể quyết định được phần lớn cuộc đời sướng khổ hay gặp nhiều bất hạnh….

sinh-con-thang-9-nam-2023-ngay-nao-tot-12

Giải đáp sinh con tháng 9 năm 2023 ngày nào tốt? Gợi ý giờ đẹp sinh con

Khi sinh con tháng 9 năm 2023 ngày nào tốt, giờ nào đẹp? là vấn đề nhiều bố mẹ đang quan tâm khi đang chuẩn bị đón…

sinh-con-thang-6-nam-2023-ngay-nao-tot-anh-bia

Giải đáp sinh con tháng 6 năm 2023 ngày nào tốt?

Sinh con tháng 6 năm 2023 ngày nào tốt, giờ nào tốt? Đây là một vấn đề được khá nhiều các bậc cha mẹ quan tâm chuẩn…

sinh-con-thang-8-nam-2023-ngay-nao-tot-anh-bia

Giải đáp sinh con tháng 8 năm 2023 ngày nào tốt?

Sinh con tháng 8 năm 2023 ngày nào tốt? Đây là câu hỏi được khá nhiều bậc cha mẹ quan tâm khi lựa chọn ngày sinh hoặc…

thực đơn ăn dặm cho bé 10 tháng tuổi

Thực đơn ăn dặm cho bé 10 tháng cả tháng không ngán

Dinh dưỡng là một trong yếu tố quan trọng và cần thiết để trẻ nhỏ phát triển toàn diện. Theo các chuyên gia hàng đầu về dinh…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *