Chỉ với 2 tuần bạn sẽ có làn da trắng hồng từ mặt nạ khoai tây với sữa tươi

Khoai tây là một trong những biện pháp tự nhiên tốt nhất cho làn da của bạn. Chúng làm sạch, làm ẩm và loại bỏ tất cả các dấu hiệu xấu từ da của bạn. Khoai tây cũng loại bỏ tất cả các dấu hiệu lão hóa từ da như nếp nhăn, đường nhăn, đốm, vv.  Những người có vòng tròn đen dưới mắt sử dụng khoai tây nghiền dưới mắt để làm mờ đi vòng tròn tối. Khoai tây rất giàu vitamin, protein và sắt cung cấp tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết cho làn da bạn. Chúng làm cho làn da của bạn sáng hơn, sáng bóng và rực rỡ. Nếu bạn thêm một số thành phần khác vào nó như mật ong, sữa, vv, sức mạnh của khoai tây trong chữa bệnh da của bạn chắc chắn có thể tăng lên.

Massage mặt với những thành phần này làm tăng tuần hoàn máu và giúp hấp thụ các chất dinh dưỡng từ khoai tây lên mặt. Trong bài viết này, chúng tôi đã đề cập đến một số mặt nạ tốt nhất với khoai tây mà bạn có thể cố gắng làm cho làn da của bạn phát sáng và sáng bóng. Hãy nhìn mặt nạ mặt nạ hiệu quả mà bạn có thể làm với khoai tây.

Mặt nạ khoai tây với sữa tươi

Lấy khoai tây và nghiền chúng. Bóp chúng để lấy nước ép. Trộn nước trái cây này với 2 muỗng cà phê sữa tươi. Áp dụng mặt nạ khoai tây với sữa tươi trên khuôn mặt của bạn và giữ nó trên cho 20 phút. Rửa sạch bằng nước ấm. Mặt nạ này loại bỏ bẩn, dầu dư thừa và mụn trứng cá từ da của bạn.

Mặt nạ khoai tây và trứng

Làm một trái cây của một khoai tây và trộn nước ép với trứng. Trộn đều và thoa đều lên mặt và cổ. Giữ nó trong 20 phút và rửa sạch. Thực hiện việc này trong 2 tuần một cách thường xuyên để có được làn da trẻ trung hơn.

Khoai tây và mật ong

Thực hiện một hỗn hợp khoai tây và trộn với 2 muỗng canh mật ong. Áp dung dán vào mặt bạn bằng cách xoa bóp nhẹ nhàng. Áp dụng nó dưới mắt để loại bỏ các vòng tròn tối. Giữ nó trên mặt trong 15 phút và rửa sạch.

Khoai tây và mầm đầu nành

Chiết xuất tinh bột khoai tây và sau đó trộn 2 muỗng canh mầm đầu nành vào. Áp dụng việc dán lên mặt và cổ. Giữ chúng trên mặt bạn từ 10 đến 15 phút. Sau đó rửa mặt bằng cách chà xát nhẹ nhàng. Điều này sẽ làm sáng khuôn mặt của bạn chỉ trong 10 ngày kể từ ngày thực hiện đầu.

Khoai tây và sữa đông

Đổ một trái khoai tây và trộn với 1 muỗng canh sữa đông. Trộn đều và sau đó thoa lên mặt và cổ. Giữ nó trên khuôn mặt của bạn trong 15 phút và sau đó rửa sạch. Cả hai thành phần này đều có hiệu quả trong việc làm cho da trông đẹp hơn.

Khoai tây và giấm táo

Trộn 1 muỗng canh dấm táo với một khoai tây nghiền. Áp dụng nó lên mặt bạn bằng xà phòng nhẹ nhàng. Để nó trên khuôn mặt của bạn trong 15 phút và sau đó rửa sạch. Điều này sẽ loại bỏ tất cả các mụn trứng cá từ da của bạn và làm cho làn da của bạn tươi và rõ ràng.