Cách bạn có thể xóa hình xăm của mình vĩnh viễn

Trên tất cả các nền văn hóa, hình xăm đã là một cách thể hiện từ thời cổ đại. Lấy mẫu, biểu tượng và thậm chí cả các tên được viết trên da cũng giống như sự tự do ngôn luận, tuy nhiên nó rất đau đớn. Hình xăm đã trở thành một mốt nhất thời trong thời gian gần đây và mọi người dường như nhận được một (hoặc nhiều hơn). Trong khi nhận được một hình xăm có thể được vui vẻ, có những lúc bạn hối tiếc nhận được nó. Nhưng điều xấu về hình xăm vĩnh viễn là tốt, rằng họ là vĩnh viễn. Nếu bạn thực sự cần phải loại bỏ hình xăm đó, dưới đây là một số mẹo có thể hữu ích.

Loại bỏ bằng laser

Xăm trên lưng người phụ nữ

Trong khi loại bỏ bằng laser được coi là đau đớn và tốn kém, nó là cách phổ biến nhất và phổ biến của việc thoát khỏi hình xăm vĩnh viễn. Đây là quá trình phơi bày làn da bị rạn nứt với chùm tia laser làm vỡ sắc tố. Các chùm tia laser cường độ cao xâm nhập vào da để phá vỡ các hạt mực dẫn đến mờ dần của hình xăm. Quá trình này là vô hại, và chỉ nhắm vào da có sắc tố. Tất cả các loại hình xăm có thể được loại bỏ bằng cách sử dụng phương pháp loại bỏ hình xăm bằng laser; tuy nhiên, các màu đen và đậm hơn sẽ dễ xóa hơn. Các màu khác có thể yêu cầu nhiều phiên nhưng cuối cùng có thể bị mờ hoàn toàn.

Làm thế nào nó hoạt động

Loại bỏ hình xăm bằng laser

Loại bỏ hình xăm bằng laser thường đề cập đến việc loại bỏ các chất màu xăm không xâm lấn bằng cách sử dụng laser chuyển mạch Q. Những bước sóng ánh sáng cụ thể này tập trung vào một vùng da cụ thể và bị mực hấp thụ. Kết quả là, mực xăm sẽ vỡ thành các hạt nhỏ và sau đó được loại bỏ bởi hệ thống lọc tự nhiên của cơ thể. Da xung quanh vẫn không hề hấn gì. Các màu mực khác nhau có phổ khác nhau và do đó máy laser phải được hiệu chỉnh theo mực cần loại bỏ.
Quá trình loại bỏ hình xăm bằng laser có thể gây ra một số cơn đau và do đó gây mê cục bộ được sử dụng để làm giảm sự khó chịu. Thời gian điều trị thường phụ thuộc vào kích thước và màu sắc của hình xăm, nhưng trên trung bình 6 và 12 phiên là cần thiết để loại bỏ một hình xăm 4-5 inch.

Phẫu thuật thẩm mỹ

Phẫu thuật thẩm mỹ

Phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ sửa chữa khuôn mặt bị hỏng nhưng có thể là một lựa chọn để loại bỏ hình xăm vĩnh viễn. Nó là ít đau đớn và có thể được sử dụng để loại bỏ hình xăm lớn hơn. Trong quá trình này, kỹ thuật ghép da được bác sĩ sử dụng để che hình xăm vĩnh viễn. Mặc dù nó được sử dụng cho biến dạng da nghiêm trọng, ghép da có thể được sử dụng để loại bỏ hình xăm. Ghép da liên quan đến việc loại bỏ một lớp da mỏng từ một phần khỏe mạnh của cơ thể và cấy nó vào một khu vực khác. Phải mất một vài tuần để chữa lành và khi da mới sáp nhập vào một tuổi, hình xăm được bao phủ hoàn toàn.

Dermabrasion

Dermabrasion

Phương pháp này liên quan đến việc loại bỏ các hình xăm vĩnh viễn bằng cách chà nó ra bằng cách sử dụng một bề mặt thô. Trong Dermabrasion, hình xăm được đánh bóng bằng một dụng cụ để loại bỏ tất cả các lớp giữa của da. Processmust này được thực hiện bởi các chuyên gia và có thể yêu cầu nhiều sittings cho hình xăm để biến mất hoàn toàn. Ngoài ra, dermabrasion là đau đớn.

Salabrasion

Salabrasion

Phương pháp này liên quan đến việc cọ xát hình xăm vĩnh viễn bằng cách sử dụng hỗn hợp các hạt nước và muối cho đến khi bề mặt da của hình xăm trở nên mềm. Dung dịch muối sau đó từ từ hòa tan mực xăm giúp nó phai mờ đi. Nhưng đây là một quá trình dài và đau đớn và có thể dẫn đến sẹo trên da.

Mặt nạ hóa học

Phương pháp điều trị vỏ hóa chất

Phương pháp xử lý vỏ hóa chất thường được sử dụng để giảm sự xuất hiện của nếp nhăn và nếp nhăn từ da. Khi vỏ hóa chất ảnh hưởng đến lớp da trên cùng thì đây không phải là cách tốt nhất để loại bỏ các hình xăm vĩnh viễn. Tuy nhiên, một vài sittings có thể cho phép các hóa chất để đạt được lớp giữa của da và mờ dần da hình xăm. Một số người chọn để trải qua điều trị vỏ hóa chất để giúp phai hình xăm của họ trước khi đi vào cho điều trị bằng laser loại bỏ hình xăm. Tốt nhất nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi đi xử lý vỏ hóa chất để loại bỏ hình xăm.

Giấu nó với trang điểm

Giấu nó với trang điểm

Cách nhanh nhất, dễ nhất và không đau đớn để loại bỏ hình xăm là ngụy trang nó bằng trang điểm. Mặc dù trang điểm không phải là một giải pháp lâu dài nhưng nó chắc chắn là dễ dàng, không tốn kém và nhanh chóng. Nó có thể được thực hiện ở nhà và là rắc rối-miễn phí. Thoa làn da có mực với một kem che khuyết điểm chất lượng tốt theo sau với một nền tảng phù hợp chặt chẽ với tông màu da của bạn. Trộn đều cho đến khi hình xăm được phủ hoàn toàn và bụi với bột lỏng để đặt nền móng. Khi họ nói, ra khỏi tầm nhìn, ra khỏi tâm trí.

Related Posts

Thương hiệu thẩm mỹ viện dùng chất lượng để chạm đến trái tim khách hàng

Phun xăm môi đẹp quyến rũ tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn

Phun môi sẽ giúp môi đẹp rạng rỡ mọi lúc mọi nơi mà không cần phải tô son khi ra ngoài. Đây là một trong những ưu…

tham-my-vien-mailisa-bình-duong-bia

Review thẩm mỹ viện Mailisa Bình Dương có tốt không?

Mailisa được biết đến là một trong những địa chỉ làm đẹp nổi tiếng với hơn 24 năm kinh nghiệm. Thẩm mỹ viện Mailisa Bình Dương được…

Review thẩm mỹ viện Mailisa Đà Nẵng có tốt không?

Thẩm mỹ viện Mailisa Đà Nẵng được khai trương vào đầu năm 2022 theo mục tiêu mở rộng chi nhánh tại khắp các tỉnh thành để đáp…

tham-my-vien-mailisa-ha-noi-1

Review thẩm mỹ viện Mailisa Hà Nội có tốt không? 

Thẩm mỹ viện Mailisa được biết đến là một trong những địa chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp. Sau hơn 20 thành lập, thẩm mỹ…

mat-na-thai-doc-dr-lacir-4

Review mặt nạ thải độc Dr Lacir chi tiết thành phần và công dụng

Mặt nạ thải độc Dr Lacir là sản phẩm được các tín đồ làm đẹp yêu thích nhất hiện nay. Vậy đâu là lý do tại sao…

review-mat-na-thach-anh-dr-lacir-bia

Review mặt nạ thạch anh Dr Lacir có tốt không? 

Mặt nạ thạch anh là dòng sản phẩm dưỡng trắng da được ra mắt từ thương hiệu Dr Lacir. Sản phẩm này được nhiều tín đồ làm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *