Công dụng và lợi ích từ trứng gà cho chăm sóc làn da

– Lòng trắng trứng , được sử dụng có khả năng làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn và lỗ chân lông và tấn công mụn (khô da, vì vậy nó là phù hợp hơn cho da hỗn hợp hoặc chất béo). Mặt khác , lòng đỏ rất bổ dưỡng , hoàn hảo cho da khô và da bị lão hóa.

Mặt nạ trứng gà dưỡng da, tẩy trắng : bắt đầu bằng cách đánh trứng với một thìa cà phê chanh . Tự giúp mình bằng một bàn chải, lan truyền chất lỏng trên khuôn mặt của bạn; lấy một tờ giấy mỏng , cắt lỗ cho miệng, mũi và mắt và ấn nó lên da mặt được làm ẩm bởi hỗn hợp (hoặc sử dụng các miếng giấy vệ sinh đơn giản), rồi lại dùng bàn chải, thêm phần còn lại của trứng. Giữ mặt nạ cho đến khi khô (khoảng 15-20 phút), sau đó nhẹ nhàng lột vỏ.

Mặt nạ trừng gà có tác dụng gì cho da bị mụn trứng cá : chúng ta biết rằng mật ong có khả năng chống viêm và chống vi khuẩn mạnh mẽ, do đó cũng được sử dụng một mình nó giúp ngăn ngừa và điều trị mụn trứng cá, nhưng với việc bổ sung các thành phần khác, hành động được tăng cường hơn nữa. Trộn một quả trứng, một thìa cà phê chanh (điểm nhẹ và vết sẹo) và một thìa mật ong ; áp dụng vào mặt ẩm với sự giúp đỡ của một bông tăm, chờ cho nó khô và rửa sạch với nước ấm.

– Mặt nạ dưỡng ẩm : nghiền 1/4 bơ bằng một cái nĩa, thêm trứng và một thìa sữa chua trắng . Lây lan một lớp dày trên da và để lại trong khoảng 15 phút. Bơ rất giàu dầu và giữ ẩm, trong khi sữa chua nuôi dưỡng và chống lại các vi khuẩn gây mụn trứng cá và các tạp chất

-Trứng có thể được áp dụng một cách tinh tế trên đường mắt để giảm bớt bọng mắt và sưng húp hoặc trên các lỗ rỗng mở rộng để giảm thiểu sự xuất hiện

– Mặt nạ cho da lão hóa : Bạn có một loại rượu vang đỏ từ bữa tối tối ? Với ba muỗng canh (chống oxy hóa mạnh, chống lại sự xuất hiện của các nếp nhăn do các gốc tự do) với lòng trắng trứng (làm săn da) và một thìa mật ong (dưỡng ẩm) và để nó nằm trên mặt trong khoảng 15 phút.

– Mặt nạ cho da thường : với một chút của bí ngô say nhiễn và thêm một lòng trắng trứng bị đánh đập, một thìa sữa chua (tẩy tế bào chết và kháng khuẩn) và là một thìa mật ong (một lần nữa kháng khuẩn và chống viêm). Áp lên mặt từ 10-15 phút. Sau đó rửa sạch, bạn sẽ có làn da mềm mại!

– Mặt nạ làm tàn nhang: Bạn có muốn loại bỏ da khô? Trộn một quả trứng với một muỗng canh mật ong , sau đó thêm một số ít các bột yến mạch : massage mặt sử dụng chuyển động tròn và rửa sạch.