Khám phá vật liệu chế tác đồng hồ Rolex chính hãng

Đồng hồ Rolex chính hãng trở thành niềm mơ ước của nhiều đấng mày râu và phái đẹp. Tuyệt tác này sở hữu thiết kế sang trọng, đẳng cấp cùng chất lượng bền bỉ. Để nắm rõ hơn về vật liệu chế tác đồng hồ Rolex chính hãng bạn hãy theo dõi ngay những thông tin ở bên dưới.

Chất lượng của đồng hồ Rolex chính hãng

Đồng hồ Rolex chính hãng là một tuyệt tác của thời gian nhờ thiết kế đẳng cấp, chất lượng bền bỉ xem thêm đồng hồ fracnk muller v32 full diamond

Cụ thể:

  • Chất lượng bộ máy là một hành đầy nghiêm ngặt. Với sự kỳ công trong quá trình sản xuất, phòng thí nghiệm và nhà máy sản xuất linh kiện riêng. Hãng đã đầu tư cho chất lượng của bộ máy đồng hồ.

  • Độ chống nước: Tùy vào từng tuyệt tác của hãng đều có độ chống thấm nước cao hay thấp. Đồng hồ thợ lặn, độ chống nước lên đến 4000 feet, 39.000 feet.

  • Chất liệu, thiết kế: Hãng thường xuyên sử dụng vậy liệu xa xỉ và đắt đỏ. Trong đó thép 904L được ưa chuộng nhất dù đòi hỏi về kỹ thuật chế tác, sự đầu tư trong quá trình sản xuất.

dong-ho-rolex

Đây đều là những ưu điểm nổi bật thể hiện được sự chất lượng của đồng hồ Rolex. Đây quả thực là một tuyệt tác của thời gian.

Một số vật liệu chế tác đồng hồ Rolex chính hãng

Việc chọn chất liệu là cực kỳ quan trọng trong quá trình sản xuất tạo nên một chế tác hoàn hảo. Rolex đã chọn vật liệu chế tác cho đứa con tinh thần một cách khắt khe và tỉ mỉ. Vật liệu chế tác đồng hồ Rolex chính hãng như thép Oyster, vàng, bạch kim, đá quý. Để nắm rõ hơn bạn hãy theo dõi trong bảng phần bên dưới:

Vật liệu

Chi tiết

✔️ Thép Oyster

Đồng hồ Rolex chính hãng hoạt động hoàn hảo, duy trì hình thức đẹp vốn có. Đây là lý do tại sao nhà sản xuất sử dụng Oyster, hợp kim dành riêng cho hãng của mình.

Thép Oyster thuộc thép 904L, khả năng chống ăn mòn tốt, tỏa sáng đặc biệt khi đánh bóng.

Chất liệu Thép 904L thường sử dụng trong ngành kỹ thuật nền công nghiệp vũ trụ. Khả năng chống bào mòn cực kỳ tuyệt vời có thể sánh ngang với kim loại quý.

✔️ Vật liệu chế tác đồng hồ Rolex chính hãng là vàng

Vàng 18ct với 750‰ là thành phần vàng nguyên chất. Cùng với đó là sự kết hợp chuẩn xác các thành phần bạc, đồng cần thiết cho việc sản xuất các loại vàng 18ct. Điển hình như trắng, Everose, vàng hay hợp kim vàng hồng.

Công thức bảo vệ đáng ghen tị giống như lời tuyên ngôn sự trường tồn độ sáng bóng,  bền và vẻ lấp lánh.

✔️ Bạch kim

Quý và hiếm công nhận là ông hoàng của kim loại. Bạch kim nổi bật với ánh sáng trắng bạc và cường độ tỏa sáng của chúng. Trải qua thời gian, bạch kim dần trở thành kim loại cao quý, xa xỉ với khả năng phô diễn vẻ đẹp ít có chất liệu nào so sánh được.

Hãng sử dụng bạch kim 950, hợp kim chứa 750‰ thành phần bạch kim cùng Ruteni. Giúp kim loại thêm mạnh mẽ, được sử dụng cho thiết kế vỏ đồng hồ không quên giữ gìn vẻ đẹp sáng chói huyền thoại.

✔️ Đá quý

Dù sở hữu vẻ đẹp chói sáng đặc trưng, những dòng đá quý được thương hiệu Rolex lựa chọn kết hợp cùng với nhiều chất liệu đá quý khác thông qua vẻ đẹp. Kết hợp với đó là sự tinh tế tỉ mỉ trong quá trình chế tác đã tạo nên đồng hồ nạm ngọc với danh tiếng vô song.

Trên đây là một số thông tin về vật liệu chế tác đồng hồ Rolex chính hãng. Tin rằng với những gợi mở này giúp ích đến bạn cũng như nắm rõ hơn về chất lượng của tuyệt tác.

Related Posts

Đồng hồ Bulova 96L260 – Món quà từ biển cả

Đồng hồ nữ mặt tròn Bulova 96L260 – Món quà từ biển cả

Đồng hồ Bulova nữ mặt tròn 96L260 là một chiếc đồng hồ mang hơi hướng biển cả dịu dàng và thanh lịch, hãy cùng Đẹp30+ tìm hiểu…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *