Những kiểu tóc dễ làm khi đầu bẩn

Những kiểu làm đẹp nhanh, gọn, nhẹ ngày càng được “nửa thế giới” ưa chuộng. Đó chính là nguyên nhân vì sao các chuyên gia trang điểm, làm tóc liên tiếp đem đến gợi ý làm đẹp tiết kiệm thời gian vào mỗi sáng thức dậy.

Không phải ai cũng dậy sớm rồi đủng đỉnh vệ sinh thân thể, trang điểm, ăn sáng. Hầu hết chị em đều vội vã mỗi sáng do thức sát giờ làm hay bận chăm con nhỏ. Tuy nhiên, chẳng vì thế chị em lơ là “phù phép” nhan sắc bản thân.

Dưới đây là 5 kiểu tóc đẹp nhưng chỉ mất có 5 phút để thực hiện rất thích hợp cho chị em làm mỗi sáng. Chỉ với chút thời gian ngắn ngủi, nhưng bù lại tín đồ sẽ trở nên thật duyên dáng và tự tin khi đi làm.

  1. Tóc đuôi ngựa kết hợp tết đuôi cá

Nếu bạn đã từng thử tết tóc đuôi cá với mái tóc mới gội thì hẳn bạn sẽ thấy khá khó khăn bởi khi đó, tóc của chúng ta khá khô, dễ bông lên và trở nên lộn xộn, khó vào nếp. Tất cả những rắc rối đó sẽ được giảm đi đáng kể khi bạn thao tác với một mái tóc hơi bết một chút. Tuy nhiên, thay vì áp dụng kiểu tết đuôi cá truyền thống, bạn hãy thử kiểu tóc đuôi cá kết hợp buộc đuôi ngựa vừa đẹp mắt, nữ tính mà lại gọn gàng. Những gì bạn cần làm là chia tóc làm hai, tết đuôi cá như bình thường nhưng dừng lại ở phần gáy, sau đó buộc cố định toàn bộ tóc bằng chun và quấn một lọn tóc nhỏ quanh nút buộc. Cuối cùng, hãy xịt chút keo để hoàn thiện kiểu tóc messy cực kỳ cuốn hút này.

  1. Tóc tết đuôi cá xoắn

Trong trường hợp bạn cảm thấy tóc tết đuôi cá truyền thống có phần hơi nhàm chán, bạn có thể thử kiểu tóc đuôi cá xoắn. Điểm làm nên sự thú vị của kiểu tóc này là hai lọn tóc xoắn rất lãng mạn cùng dải tết đuôi cá messy tạo nên vẻ đẹp rất nữ tính và tự nhiên.

  1. Tóc tết đuôi cá giả

Nếu như mái tóc bết cũng không thể giúp bạn hoàn thành được kiểu tóc tết đuôi cá một cách dễ dàng thì giải pháp hợp lý nhất cho bạn chính là tết đuôi cá giả. Mẫu tóc sáng tạo này không những không hề thua kém tóc tết đuôi cá truyền thống về độ lung linh, yêu kiều mà còn dễ thực hiện hơn rất nhiều. Bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết cách tết giả đuôi cá tại đây.

  1. Tóc búi nửa

Tóc búi nửa là một biến tấu đơn giản mà thú vị của kiểu tóc buộc nửa quen thuộc. Búi tóc nhỏ xinh xinh lưng chừng kết hợp với phần tóc thả tự nhiên sẽ cho bạn một diện mạo vừa nhẹ nhàng, nữ tính nhưng vẫn không kém phần trẻ trung và phóng khoáng. Với phần tóc búi, bạn có thể búi ballerina hoặc đơn giản là luồn một phần tóc nhỏ qua chun buộc. Kiểu tóc này sẽ đẹp hơn khi tóc bạn hơi lộn xộn một chút, vì vậy trước khi thực hiện, bạn hãy xịt chút dầu gội khô vào chân tóc và massage nhẹ nhàng để tạo độ phồng tự nhiên.

  1. Tóc thắt nút kép

Đây có thể được coi như một trong những kiểu tóc “trời sinh” cho tóc bết bởi lượng dầu tự nhiên trên tóc lúc này đóng vai trò như một chất giữ nếp giúp nút thắt được gọn và chặt hơn. Tóc thắt nút kép không chỉ rất dễ làm mà còn trông rất hay ho, tự nhiên nhưng vẫn hút mắt, messy nhưng vẫn tinh tế.

  1. Tóc đuôi ngựa “bong bóng”

Chỉ với một vài chiếc chun, bạn có thể “hô biến” kiểu tóc đuôi ngựa đơn giản trở nên bắt mắt và trẻ trung hơn với những đoạn ngắn có hình dạng phồng tựa bong bóng. Độ bết của tóc sẽ giúp những “bong bóng” này không bị bông xù và xổ ra. Để những “bong bóng” trông thật tự nhiên, bạn hãy dùng tay kéo nhẹ từng đoạn tóc ra nhiều hướng. Vậy là bạn đã có một kiểu tóc đơn giản mà rất đáng yêu và cuốn hút rồi.