Trà xanh có lợi ích làm đẹp toàn diện

Trà xanh có tác dụng làm đẹp và thanh lọc cơ thể rất tuyệt vời, tuy nhiên nhiều người lại không biết tới công cụng tuyệt vời của nó. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem trà xanh có công dụng như thế nào.

Sức khỏe
Có một ngày căng thẳng? Nhâm nhi một ít trà xanh để bình tĩnh. Trà xanh chứa thiamine giúp giảm stress. Nó cũng chứa theanine được biết là giúp chống trầm cảm nhẹ. Nó làm tăng hoạt động của chất truyền thần kinh ức chế, có lợi ích chống lo âu .

Giảm cân
Trà xanh có lượng cà phê vừa đủ (ít hơn nhiều so với cà phê) có tác dụng như một chất kích thích và hỗ trợ trong việc đốt cháy chất béo. Trà xanh cũng cải thiện hiệu suất thể chất bằng cách huy động các axit béo từ các mô mỡ và làm cho chúng có sẵn để sử dụng làm năng lượng. Kết hợp nó với tập thể dục có thể cho kết quả xuất sắc vì nó được biết là đốt cháy chất béo.

Sắc đẹp, vẻ đẹp
Trà xanh chứa một lượng lớn chất chống oxy hóa cũng như các enzym, axit amin và các chất phytochemical như polyphenol. Nó cũng có vitamin B, folate, mangan, kali và magiê! Sử dụng trà xanh có thể chống lại các dấu hiệu lão hóa, giảm bọng mắt, điều trị mụn và kiểm soát quá trình sản xuất bã nhờn dư thừa. Nếu bạn quá lười biếng cho các biện pháp khắc phục tại nhà, hãy thử Innisfree Green Seed Serum, có trọng lượng nhẹ và có độ ẩm cao mà không làm cho làn da của bạn bị dầu mỡ. Người dân Mumbai có thể vui mừng vì Innisfree cuối cùng đã đến thành phố sau khi chạy thành công ở Delhi trong ba năm qua.