Tuổi 30 có nên mặc quần jean khi ra ngoài không

Đối với chị em khi bước vào độ tuổi 30 thì gần như là không còn đặc quyền để diện lên mình những bộ trang phục dễ thương, nhí nhảnh như những cô nàng tuổi đôi mươi nữa. Lúc này bạn cần phải chỉnh lại phong cách thời trang của mình ngay thôi, thay vì cứ mãi hồn nhiên, ngây thơ thì bây giờ quý co 30 cần phải lột xác để trở nên quyến rũ, cuốn hút mà đằm thắm.

Nếu trước khi chiếc quần jeans chỉ là giải pháp tình thế cho những cô nàng không biết mình nên mặc gì vì nó có thể kết hợp dễ dàng với nhiều mẫu áo khác nhau cũng như mọi phụ kiện thì hiện nay, đối với những cô nàng tuổi 30, mẫu quần jeans vẫn không thể thiếu trong tủ đồ được. Nhưng thật ra thì cũng có khá nhiều người đặt ra câu hỏi không biết tuổi 30 có nên mặc quần jean khi ra ngoài không? Để trả lời cho câu hỏi này, hãy cùng theo dõi nội dung bài viết bên dưới nhé.
Xem thêm: đẹp tuổi 30

Với những chị em tuổi 30 làm công sở thì mẫu trang phục công sở cũng không cần phải lưu ý quá nhiều bởi lẽ vì tính chất môi trường nên phong cách công sở luôn theo 1 chuẩn mực lịch sự, nhã nhặn. Nhưng với những trang phục đi chơi thì sao? Nó cần phải thoái mái để tiện đi lại, ăn uống…Mẫu quần jeansluôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cô nàng vì nó phù hợp với nhiều hoàn cảnh, độ tuổi ngay cả với những chị em tuổi 30. Nhưng không phải vì thế mà ta có thể chọn đại 1 chiếc quần cho xong, cũng có khá nhiều điều cần lưu ý đó.

Khi chị em tuổi 30 chọn quần jeans thì không nên chọn những mẫu quần có quá nhiều chi tiết đinh tán hay đường mài, vết rách vì tất cả những phá cách hay chơi trội này đều không hề phù hợp với phong cách của 1 phụ nữ tuổi 30 đâu. Chị em cũng nên tránh chọn những mẫu thiết kế quần cạp trễ mà thay vào đó nên chọn những thiết kế cạp cao hay cạp trung để luôn cảm thấy an tâm khi thực hiện mỗi 1 hoạt động vui chơi nhất là những khi cúi hay ngồi xuống.

Quý cô tuổi 30 cần phải hiểu rõ cơ thể cũng như vóc dáng của mình để có thể lựa chọn được đúng những chiếc quần phù hợp và tôn dáng, ví dụ như nếu bạn sở hữu 1 vòng 3 không được quá đầy đặn thì có thể lựa chọn những mẫu thiết kế có gắn thêm chi tiết chiếc túi dày và to bản ở phía sai còn nếu có đôi chân to, thô thì hãy lựa chọn chiếc quần có gam màu tối hơn 1 chút…

Và khi bắt đầu thử 1 chiếc quần mới thì hãy ngắm kỹ càng nó ở trước gương cả đằng trước và đằng sau nữa, sau đó hãy thử thực hiện 1 vài động tác như dơ chân hay đi lại để kiểm tra xem chiếc quần jeansnày có đem lại sự thoải mái hay không, có an toàn hay không rồi mới lựa chọn. Thật ra thì phụ nữ tuổi 30 cũng vẫn nên lựa chọn mẫu quần jeans để đi ra ngoài vì nó đem lại sự năng động, trẻ trung cũng như tiện lợi, chỉ cần lưu ý một vài điểm nêu trên là được nhé.